Connect with us

Cách khắc phục tạm Fortnite Battle Royale không chơi được trên máy jailbreak

fortnite battle royale gunfire featured - Cách khắc phục tạm Fortnite Battle Royale không chơi được trên máy jailbreak

Cách khắc phục tạm Fortnite Battle Royale không chơi được trên máy jailbreak


Cách khắc phục tạm Fortnite Battle Royale không chơi được trên máy jailbreak


bài dởbài hay

Fortnite Battle Royale chỉ hỗ trợ iOS 11, và hoàn toàn không cho phép máy jailbreak chơi được. Vậy làm sao để khắc phục?
Fortnite Battle Royale hiện tại không cho phép bạn chơi trên một thiết bị đã jailbreak, cụ thể là hiện tại máy iOS 11 đã jailbreak bằng Electra kèm Cydia thì không thể trải nghiệm tựa game này. Việc vào game sẽ bị thoát ra giống như game Mario, trong trường hợp bạn dùng Liberty Lite mà Trải Nghiệm Số từng giới thiệu thì máy chỉ tải đến màn hình Loading.

Theo chia sẻ của cộng đồng reddit, ngoài cơ chế kiểm tra jailbreak detection (mà Liberty Lite có thể qua mặt) thì Fortnite Battle Royale còn tự động kiểm tra sự tồn tại của thư mục Cydia.app trên máy. Nếu phát hiện máy có thư mục này thì bạn sẽ không thể chơi được. Và quan trọng là cho dù bạn có khởi động lại máy để mất jailbreak thì thư mục này vẫn tồn tại, và bạn vẫn không chơi được game.

Hiện tại đã có tác giả đang phát triển tweak để vượt qua cơ chế kiểm tra của Fortnite Battle Royale, giúp bạn có thể vẫn giữ được jailbreak vẫn có thể chơi tựa game hay này, tuy nhiên tweak vẫn chưa ra mắt và tác giả hẹn vài ngày. Vậy hiện tại làm sao để có thể tạm chơi được game?

 

Đầu tiên, bạn cần dùng SemiRestore-Lite lẫn delectra để bỏ hẳn Electra lẫn Cydia trên máy đi. Chi tiết cách thực hiện bạn có thể tham khảo trong bài Cách xóa Electra lẫn Cydia trên iOS 11. Sau khi thực hiện xong và khởi động lại máy, cơ bản là bạn đã có thể chơi tiếp Fortnite Battle Royale rồi.

Nếu bạn thích jailbreak tiếp mà vẫn chơi được Fortnite Battle Royale, bạn cần jailbreak bằng các bản Electra beta cũ chưa có Cydia là được. Còn muốn có Cydia bạn phải đợi một tweak mới phát hành có thể vượt qua cơ chế này thôi. Trải Nghiệm Số sẽ có bài viết khi nhận được thông tin.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top