Connect with us
fly video editor - Fly - Chỉnh sửa video "thần tốc" trên iPhone

iOS

Fly – Chỉnh sửa video “thần tốc” trên iPhone


| 13/02/2015

Nhu cầu chỉnh sửa video của bạn rất đơn giản, cái bạn mong muốn là chỉnh sửa nhanh các video yêu thích của mình? Nếu là như vậy thì bạn hãy tìm hiểu ứng dụng chỉnh sửa video mới toanh, vừa đặt chân lên nền tảng iOS có tên gọi là Fly hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trong mỗi lần biên tập, chỉnh sửa video, Fly sẽ cho phép bạn làm việc với bốn video clip cùng một lúc. Bạn có thể nhập các video này từ Camera Roll hoặc ghi lại những video hoàn toàn mới với độ dài 5 phút 7 giây bằng chính ứng dụng (lưu ý, chỉ các video hiển thị ngang màn hình mới được hỗ trợ). Thậm chí, ứng dụng còn cho phép bạn tạo ra các video nhiều góc độ thông qua việc sử dụng tới bốn thiết bị.
Fly rất đơn giản không hề kiểu cách, ứng dụng cho phép bạn nhấp chọn để cắt bỏ một đoạn video, vuốt ngang màn hình để chuyển tiếp hình ảnh, nhấp chọn hai clip cùng một lúc để tách màn hình và dùng hai ngón tay nhấp chọn để lồng video vào với nhau.

fly-video-editor-1 fly-video-editor-2

Bên cạnh đó,bạn còn có thể cắt và sắp xếp lại các clip và thêm đoạn nhạc, giọng nói vào video của mình rất dễ dàng. Lưu ý rằng hầu hết các tính năng của ứng dụng đều có một khoản phí. Các gói tính năng bao gồm: Gesture Pad (giúp thêm vào chuyển dịch hình ảnh, màn hình phân tách, lồng ảnh), Audio Pack ( giúp thêm vào nhạc và giọng nói), Clips Editor (dành cho việc tổ chức, sắp sếp clip). Mỗi gói tính năng đều có giá 2,99USD song bạn có thể mở khóa đồng thời cả ba gói cùng một lúc thông qua kiến nghị thanh toán có giá 4,99USD mang tên Fly Essentials.

Tải ứng dụng về tại đây.

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top