Connect with us

Facebook thử nghiệm nút downvote thay cho dislike

dislikefix 1280x720 - Facebook thử nghiệm nút downvote thay cho dislike

Facebook thử nghiệm nút downvote thay cho dislike


Facebook thử nghiệm nút downvote thay cho dislike


bài dởbài hay

Trang Business Insider cho hay, Facebook đang tiến hành thử nghiệm một nút downvote tương tự như nút dislike nhưng hiện chỉ mới áp dụng cho các comment.
Được biết, nút downvote mới này sẽ có tác dụng tương tự như nút cảnh báo các nội dung không phù hợp hoặc các thông tin giả mạo trên Facebook. Tuy nhiên khi bạn sử dụng nút downvote cho một nội dung nào đó, không có nghĩa là các nội dung này sẽ xuất hiện ít hơn trên News Feed của bạn. Nó còn phụ thuộc vào việc Facebook đánh giá và quyết định sẽ làm gì với nội dung đó.

nut downvote 338x600 - Facebook thử nghiệm nút downvote thay cho dislike

Có khoảng 5% người sử dụng Android tại Mỹ được dùng thử nghiệm tính năng mới này. Theo nhận xét từ những người tham gia thử nghiệm thì nút downvote mới gần giống với nút dislike. Tuy nhiên việc sử dụng nút downvote sẽ không ảnh hưởng đến việc các bài đăng hiển thị trên News Feed.

Trong khi nhiều người trông chờ Facebook cho ra nút dislike nhưng mãi mạng xã hội này vẫn không đáp ứng người dùng. Thay vào đó, Facebook bổ sung thêm một số biểu tượng cảm xúc để đa dạng hóa chọn lựa cách thể hiện tâm trạng. Một khi nút downvote ra mắt, hẳn người dùng sẽ không còn nghĩ về nút dislike nữa.

 

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top