Connect with us
facebook explorer feed featured - Facebook Explore Feed là gì?

HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

Facebook Explore Feed là gì?


| 28/10/2017

Facebook Explore Feed là tính năng nhằm hiển thị nhiều nội dung đặc sắc về tin tức, bài đăng, ảnh hay video từ các nguồn mà bạn không theo dõi. Tuy nhiên, nó lại liên quan đến những mối quan tâm của bạn căn cứ vào thói quen đọc tin.

Facebook biết rất rõ bạn đang quan tâm hay thích những gì và muốn đem đến bạn nhiều thông tin hơn dựa trên sở thích của bạn, và  Explore Feed là cách để bạn xem những thông tin đó. Trước đây, tính năng này với biểu tượng tàu vũ trụ trên Facebook chỉ được thử nghiệm bởi số lượng ít người dùng mobile. Bây giờ, nó đã được triển khai trên cả phiên bản web.

Facebook giải thích rằng việc triển khai chính thức Explore Feed cho tất cả người dùng trên ứng dụng di động lẫn máy tính nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận nguồn thông tin ngày càng tăng. Cũng nhiều người cho rằng tính năng này chỉ nhằm tăng thêm thu nhập từ quảng cáo. Mục tiêu chủ yếu của tính năng này nhằm tăng thời gian sử dụng của người dùng trên trang web hoặc ứng dụng. Điều này cho phép Facebook hiển thị nhiều quảng cáo hơn giữa các nội dung hay trong video.

Bạn có thể xem thêm bài viết Tự khám phá những thông tin có thể bạn quan tâm trên Facebook để biết thêm về cách sử dụng tính năng này.

Xem thêm trong chuyên mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top