Connect with us
everwing featured - EverWing là gì? Làm sao để chặn lời mời chơi EverWing?

Android

EverWing là gì? Làm sao để chặn lời mời chơi EverWing?


| 19/10/2017

EverWing là tựa game đã gây sốt trên Facebook Messenger những ngày nửa đầu tháng 10.2017 sau khi Facebook triển khai tính năng Instant Game.

EverWing là tựa game online thuộc thể loại cuộn màn hình đứng (giống các kiểu game lái máy bay hồi xưa trên NES) do Blackstorm Labs sản xuất, tung ra vào tháng 11/2016. Phong cách chơi của EverWing thì lại khá giống với game bắn ruồi Galaga (1981) trên hệ máy NES.

Game có  lối chơi khá đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là duy trì sự sống cho Guardian và thu thập “tiền” trước các đợt tấn công của quái vật với một thao tác duy nhất – vuốt ngón tay qua lại trên thiết bị. Sau đó, người chơi sẽ dùng tiền để nâng cấp sát thương, mua sắm rồng.

Điểm đặc biệt là người chơi có thể mời bạn bè vào game để tương tác, cùng nhau đánh trùm, thu về phần thưởng. Thậm chí, nhiều hội nhóm trên Facebook được tạo ra để chơi EverWing. EverWing là một game hoàn toàn miễn phí trên Facebook ai cũng có thể tham gia và mời người khác chơi cùng. Điều này cũng là lý do chính khiến người chơi EverWing spam Messenger quá nhiều, kéo theo nhiều tính huống khó xử.

Nếu cảm thấy phiền phức vì những lời thách đấu, mời chơi game EverWing trên Facebook Messenger, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để hạn chế.

Trên máy tính để chặn lời mời, bạn hãy truy cập vào fanpage của EverWing tại đây, sau đó nhấn Message (nhắn tin). Cửa sổ chat hiện ra, bạn bấm vào nút răng cưa ở phía trên và chọn Mở bằng Messenger (tiếng Anh: Open in Messenger).

everwing 1 - EverWing là gì? Làm sao để chặn lời mời chơi EverWing?

Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn bấm Start (bắt đầu), sau đó nhấn vào biểu tượng chữ “i” ở góc trên bên phải (trường hợp giao diện hẹp), chọn Notifications (thông báo) và vô hiệu hóa tùy chọn Recieve notifications for new messages (nhận thông báo về tin nhắn mới).

everwing 2 - EverWing là gì? Làm sao để chặn lời mời chơi EverWing?

Trên smartphone bạn cũng thực hiện tương tự. Đầu tiên bạn vào fanpage EverWing tại đây. Nhấp vào mục Nhắn tin (Message), ở cửa sổ mới bạn chọn Manage (quản lý)  và vô hiệu hóa mục Notifications (thông báo).

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top