Connect with us

Developer Circles Vietnam Innovation Challenge tại Việt Nam: Cơ hội cho nhà phát triển địa phương

FBook - Developer Circles Vietnam Innovation Challenge tại Việt Nam: Cơ hội cho nhà phát triển địa phương

Developer Circles Vietnam Innovation Challenge tại Việt Nam: Cơ hội cho nhà phát triển địa phươngbài dởbài hay

Ngày 16/5, Facebook hợp tác cùng CoderSchool công bố chính thức ra mắt Chương trình Developer Circles Vietnam Innovation Challenge, một chương trình kết hợp đào tạo và thi đấu kéo dài 18 tháng tại 3 thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.
Thử thách Đổi mới cho các nhà lập trình Việt Nam (Developer Circles Vietnam Innovation Challenge) là chương trình được thiết kế để tạo ra cộng đồng nhà phát triển, hoạt động với mục đích giáo dục và tổ chức diễn đàn để thảo luận cũng như chia sẻ kiến thức về những chủ đề mà nhà phát triển quan tâm nhất tại một thị trường cụ thể.

FBook 600x338 - Developer Circles Vietnam Innovation Challenge tại Việt Nam: Cơ hội cho nhà phát triển địa phương

Chính thức ra mắt Chương trình Developer Circles Vietnam Innovation Challenge.

Chương trình Developer Circles Vietnam Innovation Challenge sẽ kéo dài 18 tháng tại 3 thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, đào tạo hơn 800 nhà phát triển xuất sắc về lập trình, khoa học dữ liệu, quản lý sản phẩm và React Native. Học viên tham gia cũng sẽ được đào tạo về những kỹ năng công việc cần thiết trong kỷ nguyên công nghệ như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và thuyết trình. Những nhà phát triển này được chọn từ một số trường ĐH danh tiếng của Việt Nam dựa trên tài năng và niềm đam mê đổi mới của họ. Các nhà phát triển sẽ được học hỏi và trải nghiệm từ những vấn đề thực tiễn dưới sự hướng dẫn của một số công ty đối tác nổi bật nhất.

Bên cạnh đó, học viên có cơ hội đăng ký tham dự một trong ba chương trình đào tạo toàn diện bao gồm coding, sản phẩm hoặc dữ liệu. Tại TP. Hồ Chí Minh, các học viên sẽ có mặt tại cơ sở của CoderSchool hai lần một tuần và dự kiến sẽ dành 15 giờ mỗi tuần cho Thử thách. Bên cạnh các hoạt động đào tạo, học viên tại TP. Hồ Chí Minh cũng có cơ hội thử sức với những thách thức thực tế trong kinh doanh do các đối tác trong ngành đưa ra như Momo, Sendo, Chợ Tốt, Haravan và FE Credit, đồng thời nhận được sự cố vấn mỗi tuần từ các đối tác trong suốt 6 tháng đào tạo của chương trình.

Alice 600x400 - Developer Circles Vietnam Innovation Challenge tại Việt Nam: Cơ hội cho nhà phát triển địa phương

Đại diện Facebook chia sẻ về chương trình Developer Circles tại Việt nam.

Mục tiêu của chương trình Developer Circles của Facebook là giúp các nhà phát triển địa phương phát triển mạnh mẽ hơn trên toàn cầu. Được công bố tại hội nghị thường niên dành cho các nhà phát triển F8 năm 2017, chương trình đã nhanh chóng phát triển tới hơn 130 cộng đồng, tập hợp hàng trăm ngàn nhà phát triển thông qua mạng lưới của Developer Circles trên toàn thế giới. Có hơn 40 Developer Circles tại các quốc gia khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm Indonesia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Pakistan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Úc, Hồng Kông, Campuchia, Myanmar, Singapore, Ấn Độ, Bangladesh, Sri Lanka và Nepal.

Hiện tại ở Việt Nam, Facebook đang triển khai ba Developer Circles tại Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, tiếp cận gần 3.000 nhà phát triển mỗi năm.

 

 

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top