Connect with us

Đang miễn phí game kinh dị sinh tồn cực hay SOMA, giá gốc 29.99USD

soma featured - Đang miễn phí game kinh dị sinh tồn cực hay SOMA, giá gốc 29.99USD

Đang miễn phí game kinh dị sinh tồn cực hay SOMA, giá gốc 29.99USDbài dởbài hay

SOMA là game kinh dị sinh tồn lấy đề tài khoa học viễn tưởng khá hấp dẫn và kịch tính. Game có giá 250.000đ nhưng đang khuyến mại cho phép bạn tải về miễn phí trong 48 giờ tới.
Có mức giá lên đến 29.99USD trên GOG hay 250.000đ trên Steam, đây là món quà cuối năm không thể tốt hơn. SOMA là một tựa game khoa học viễn tưởng kinh dị sinh tồn cuốn hút ở câu chuyện kể của nó. Đây là trò chơi được xây dựng cốt chuyện xuất sắc, với nhiều nút thắt nội dung thật sự ấn tượng. Câu chuyện trong SOMA bắt đầu bằng những lời thoại trong hồi ức của nhân vật chính. Simon Jarrett từng trải qua một cú sốc đầy đau khổ khi vợ con anh mất trong một vụ tai nạn ô tô. Cũng chính nó đã gây nên tổn thương não và đặt một “thời hạn chết” cho nhân vật này.

Để tải về SOMA miễn phí, đầu tiên bạn hãy vào trang khuyến mại SOMA trên GOG.com, đăng nhập vào tài khoản (nếu chưa có bạn hãy đăng ký cho mình một tài khoản hoàn toàn miễn phí), sau đó bấm vào nút Claim game.

soma free 1 - Đang miễn phí game kinh dị sinh tồn cực hay SOMA, giá gốc 29.99USD

Nếu thành công, chữ Claim game sẽ trở thành chữ Claimed và bạn đã sở hữu game vĩnh viễn trên GOG. Để chơi game, bạn hãy cài GOG Galaxy, mở ứng dụng lên vào đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn sẽ thấy SOMA trong danh sách game của bạn, tiến hành cài đặt và trải nghiệm game thôi.

Trải Nghiệm Số từng đánh giá tựa game này, bạn hãy xem thêm tại đây nhé. Game rất đáng chơi đấy.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top