Connect with us

Đang miễn phí game kinh dị sinh tồn kinh điển Dead Space

Dead Space free Origin

Đang miễn phí game kinh dị sinh tồn kinh điển Dead Space


Đang miễn phí game kinh dị sinh tồn kinh điển Dead Space


bài dởbài hay

Tựa game kinh dị sinh tồn kinh điển nổi tiếng Dead Space lại được Origin tặng miễn phí… một lần nữa.
Dead Space chắc không fan của thể loại kinh dị sinh tồn nào lại không biết. Đây là phần đầu tiên trong series game ba phần, lấy bối cảnh ở tương lai khi loài người có thể thuộc địa hóa những hành tinh khác, và khai thác tài nguyên từ chúng sau khi nguồn nguyên liệu tự nhiên của Trái Đất cạn kiệt. Vào thế kỷ thứ 23, loài người tìm được một thánh tích của người ngoài hành tinh với khả năng phát ra trường điện từ liên tục. Người ta có ý định sử dụng nó để cung cấp năng lượng vô hạn và giải quyết khủng hoảng sinh thái ở Trái Đất, thế nhưng kết quả sau cuối lại gây tổn hại đến người sống và thậm chí “hồi sinh” kẻ chết.

Câu chuyện trong Dead Space bắt đầu vào thế kỷ thứ 26, khi tàu vũ trụ ISG Ishimura gởi tín hiệu khẩn cấp đến CEC khi đang thực hiện nhiệm vụ đào mỏ trên hành tinh Aegis VII. Tàu vũ trụ USG Kellion được điều đến để điều tra nhưng không may lại bị hỏng nặng khi cập vào tàu Ishimura. Trong lúc tìm hiểu con tàu hoang phế này thì các thành viên trong nhóm bị tấn công và tiêu diệt, chỉ còn vài người sống sót và tìm cách sửa hệ thống tàu bị hỏng để trốn thoát. Và người có thể làm được điều đó không ai khác chính là người chơi trong vai kỹ sư hệ thống Isaac Clarke.

Trước đây, lúc nền tảng Origin còn khá yếu, EA từng có nhiều đợt khuyến mãi giảm giá rầm rộ thông qua bên thứ ba lẫn chính bản thân họ. Dead Space là tựa game đầu tiên được EA tặng trong chương trình On The House như vậy, và lần này họ lại tiếp tục tặng miễn phí cho người dùng Origin thêm lần nữa. Giá gốc của trò chơi là 20SGD. Có một điều khá trùng hợp là năm nay cũng là năm kỷ niệm 10 tuổi của series này, nhưng trò chơi được phát hành lần đầu vào tận tháng 10.

dead space free origin 600x303 - Đang miễn phí game kinh dị sinh tồn kinh điển Dead Space

Hướng dẫn cách nhận game:
⓵ Đầu tiên bạn truy cập vào https://www.origin.com và đăng nhập Origin bằng cách nhấn vào Sign in màu cam bên trái. Nếu chưa có tài khoản thì nhấn vào Register bên dưới Sign in để tạo tài khoản (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo bằng email.
⓶ Tiếp theo bạn truy cập vào https://www.origin.com/store/dead-space/dead-space/standard-edition và nhấn vào Add to Game Library màu cam bên phải.

Nếu bạn thấy hiện bảng thông báo Added to your library là đã xong. Bạn đã sở hữu Dead Space vĩnh viễn trên Origin. Trải Nghiệm Số sẽ có bài đánh giá Dead Space.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top