Connect with us

GAME

Đang miễn phí game FPS Shadow Warrior: SE, giá gốc 50 USD


| 21/07/2017

Với “đoạn đường” khá dài từ thập niên 90 đến nay, phiên bản remake của Shadow Warrior bất ngờ miễn phí ngắn hạn.

Shadow Warrior là game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS), trước đây do 3D Realms (nổi tiếng với Duke Nukem 3D) phát triển. Trò chơi đưa người chơi vào vai nhân vật Lo Wang, một vệ sĩ của Zilla Enterprises. Tập đoàn này nắm quyền điều hành mọi ngành công nghiệp chủ chốt tại Nhật nên nảy sinh tà ý. Chủ tịch của nó toan tính kế hoạch thâu tóm nước Nhật bằng những sinh vật từ bóng tối. Nhân vật của người chơi phát hiện kịp thời và quyết ra tay ngăn chặn.

Dòng game Shadow Warrior thật sự khá nổi tiếng từ những năm 90, phát hành nhiều phiên bản khác nhau. Sau khi 3D Realms bị thâu tóm, trò chơi được làm lại phiên bản mới của tựa game đầu tiên vào năm 2013. Và phiên bản này hiện đang được miễn phí trên Humble Store đến 0g ngày 23/7/2017 sắp tới. Giá gốc hiện đang bán bên Steam là 50 USD.

Shadow Warrior Humble Store free

Hướng dẫn cách nhận game:

– Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email.

– Đăng nhập vào Humble Store với tài khoản vừa xác nhận, truy xuất đến https://www.humblebundle.com/store/shadow-warrior-special-edition.

– Nhấn vào Add to Cart ở cạnh phải, rồi tiếp tục chọn Checkout và cuối cùng là Get it for free!

– Sau đó các bạn mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email để nhận key trên Humble Store.

– Mở Steam lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Nếu chưa có tài khoản Steam, các bạn đăng ký và xác nhận bằng email tương tự như của Humble Store.

Sau khi kích hoạt key thành công là các bạn đã sở hữu game vĩnh viễn!

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top