Connect with us
Windows 10 Creators Update

THỦ THUẬT

Đã có bản chính thức Windows 10 Creators Update, mời bạn tải về


| 06/04/2017

Rạng sáng hôm nay, ngày 6/4/2017, Microsoft đã chính thức phát hành Media Creation Tool phiên bản mới nhằm cho phép người dùng tải về tập tin ISO cài đặt Windows 10 Creators Update.

Cụ thể, công cụ này sẽ tiến hành tải về tập tin ISO của phiên bản Windows 10 Version 1703, OS build 15063 mới nhất. Sau khi tải tập tin ISO về, người dùng có thể cài trực tiếp trên máy hoặc tạo USB Boot để tiến hành cài đặt, tránh những rủi ro khi tiến hành tải các tập tin ISO từ các nguồn lạ không rõ nguồn gốc.

Hiện tại, người dùng có thể tải về Media Creation Tool tại đây với dung lượng 17MB. Sau khi tải về, chạy ứng dụng lên và làm theo từng bước bên dưới để tiến hành tải về Windows 10 Creators Update.

Khi tiến hành chạy tools, các bạn cần chấp nhận điều khoản sử dụng của Microsoft

Windows 10 Creators Update

Chờ vài phút cho bộ cài đặt chuẩn bị

Windows 10 Creators Update

Ở bước tiếp theo, bộ cài đặt hỏi bạn muốn upgrade trực tiếp hay tạo bộ cài đặt cho máy tính khác. Ở bước này, Trải Nghiệm Số khuyên bạn không nên upgrade trực tiếp tại đây. Nên mình sẽ chọn tạo bộ cài đặt

Windows 10 Creators Update

Tiếp theo, bộ cài sẽ yêu cầu thiết lập vài thông tin cơ bản của bộ cài bao gồm ngôn ngữ, phiên bản và nền tảng 32bit hay 64bit. Trong trường hợp này mình chọn bộ cài bao gồm cả 2 phiên bản 32bit và 64 bit để thuận tiện cài đặt trên nhiều thiết bị khác nhau.

Windows 10 Creators Update

Sau đó, công cụ yêu cầu bạn chọn nơi lưu trữ tập ISO,

Windows 10 Creators Update

Sau khi chọn nơi lưu trữ xong, pha tách cafe và ngồi chờ thôi. Nếu mạng mạnh, chỉ cần chưa đến 30p là bạn đã có bộ cài Windows 10 Creators Update trong máy

Windows 10 Creators Update

Sau đó, các bạn có thể tạo USB Boot từ file ISO này và tiến hành cài đặt và trải nghiệm Windows 10 Creators Update
Windows 10 Creators UpdateĐại Phát

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top