Connect with us
windows 10 fluent design - Cách cập nhật Windows 10 FCU 1709 (Fall Creators Update) qua Windows Update

TECHNEWS

Cách cập nhật Windows 10 FCU 1709 (Fall Creators Update) qua Windows Update


| 18/10/2017

Bài viết này hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt Windows 10 FCU 1709 (Fall Creators Update) qua tiện ích Windows Update một cách dễ dàng.

Với nhiều tính năng mới và độc đáo, Microsoft đã chính thức phát hành Windows 10 Fall Creators Update. Trong đó có bốn tính năng nổi bật bao gồm: Timeline, Pick Up Where You Left Off, Clipboard, và OneDrive Files On-Demand đồng thời là giao diện Fluent Design độc đáo.

Timeline là tính năng mới được tích hợp vào trình đa nhiệm Task View, cung cấp danh sách ứng dụng và workspace (không gian làm việc) mà bạn từng sử dụng trước đó hoặc trên những thiết bị khác.  Pick Up Where You Left Off giúp người dùng tiếp tục sử dụng ứng dụng, phục hồi công việc đồng thời trên nhiều thiết bị khác nhau. Với Clipboard mới, người dùng có thể copy nội dung trên máy tính Windows, sau đó paste chúng vào smartphone hay tablet chạy Android, iOS một cách dễ dàng. Tính năng này có phần giống với Universal Clipboard của Apple. Còn OneDrive Files On-Demand, đây là tính năng cho phép lấy các tập tin từ OneDrive mà không cần đồng bộ hoặc tải cả thư mục về máy tính, khi nào người dùng mở thì chúng mới được tải xuống.

Một điểm mới nữa trong Windows 10 Fall Creators Update chính là Fluent Design, ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới của Microsoft mà chúng ta từng biết đến trước đây với tên gọi Project Neon. Xem thêm chi tiết tại đây.

Ngày bây giờ từ máy tính chạy Windows 10 của mình, nguồi dùng có thể vào SettingsUpdate & security > Windows Update, và bấm vào mục Check for updates. Nếu bản Fall Creators Update đã có sẵn và cho phép bạn tải về cập nhật, bạn chỉ việc chờ và thưởng thức thôi.

windows 10 fall creator update - Cách cập nhật Windows 10 FCU 1709 (Fall Creators Update) qua Windows Update

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng trình duyệt Edge vào thẳng địa chỉ này, sau đó bấm nút Update now. Một ứng dụng nho nhỏ sẽ cho phép tải về. Bạn chỉ việc chạy nó để chương trình tự kiểm tra hệ thống và cho phép bạn cập nhật.

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top