Connect with us

Windows 10 Spring Creators Update sẽ ra mắt vào tháng 4/2018?

Windows 10 Spring Creators Update

Windows 10 Spring Creators Update sẽ ra mắt vào tháng 4/2018?


Windows 10 Spring Creators Update sẽ ra mắt vào tháng 4/2018?


bài dởbài hay

Microsoft có ý định sẽ phát hành bản cập nhật mới cho Windows 10 vào tháng tư sắp tới và nhiều khả năng đó sẽ là Spring Creators Update.
Mặc dù Microsoft vẫn chưa tiết lộ chính thức tên của bản cập nhật mới này, nhưng nhiều thông tin trước đây được người dùng phát hiện đã cho thấy khả năng cao nó sẽ là Spring Creators Update. Và Microsoft đã tiết lộ ý định sẽ sẽ phiên bản mới cho Windows 10 vào tháng tư sắp tới, nên khả năng cao đó chính là Spring Creators Update. Thậm chí ngay trong một bài đăng trên trang blog, hãng cũng chia sẻ kế hoạch hỗ trợ phiên bản cập nhật sắp tới là đến tháng 10/2019.

Dự kiến, Microsoft sẽ “chốt” bản cập nhật Spring Creators Update vào cuối tuần tới, và khả năng cao là họ sẽ bắt đầu chuyển bản cập nhật đến người dùng vào vài tuần sau đó. Theo thông tin từ trước đến nay, Windows 10 Spring Creators Update sẽ có một số tính năng mới như Timeline, hỗ trợ HDR, cải thiện hỗ trợ DPI, và ngôn ngữ thiết kế Fluent mới trên toàn hệ điều hành.

Hiện tại Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm bản cập nhật mới hơn cho Windows 10 với tên mã là Redstone 5. Tuy chưa biết bản cập nhật này có tính năng gì nổi bật nhưng một số thông tin ban đầu cho thấy nó sẽ hỗ trợ tab trong File Explorer và các ứng dụng Windows khác.

Theo The VergeCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top