Connect with us

Đã có Appsync Unified 30 cho iOS 11.2 – iOS 11.4, mời bạn trải nghiệm

jailbreak ios apple featured - Đã có Appsync Unified 30 cho iOS 11.2 - iOS 11.4, mời bạn trải nghiệm

Đã có Appsync Unified 30 cho iOS 11.2 – iOS 11.4, mời bạn trải nghiệmbài dởbài hay ()

Tin vui đến với cộng đồng jailbreak liên tục trong ngày, cách đây vài giờ Karen đã chính thức giới thiệu bản AppSync Unified 30 hỗ trợ các bản jailbreak mới nhất từ iOS 11.2 đến iOS 11.4 beta sau khi bản Electra 1131 1.0.3 ra mắt.
Nếu bạn không biết về Appsync thì đây là tweak cho phép bạn cài các ứng dụng và game bằng các “chứng chỉ số ảo”, không cần thông qua Apple. Appsync Unified 30 giờ đây hỗ trợ từ iOS 5 đến iOS 11.4 beta 3 đã jailbreak. Đây là tweak cơ sở cho những kênh như Appvn, AppCake,… hoạt động. Để cài đặt Appsync Unified 30 bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Cydia, chuyển qua tab Các nguồn, thêm vào nguồn mới là http://cydia.angelxwind.net.

Bước 2: Đợi Cydia “làm mới” lại source, sau đó tìm và cài tweak Appsync Unified 30 từ source này. Vậy là xong. Thật sự lưu ý là bạn chỉ nên cài tweak Appsync Unified từ source này, đây là source gốc của tác giả và cập nhật liên tục tweak này. Hầu như tất cả bản Appsync Unified trên các repo khác hiện tại đều bị lỗi, bạn cần hết sức lưu ý.

Bạn đã có AppSync Unified cho iOS 11, giúp bạn có thể cài bất kỳ ứng dụng nào mà bạn có file IPA và sẽ có thể dùng vĩnh viễn không hết hạn.

Để bạn tưởng tượng dễ hơn công dụng của Appsync Unified, mình có làm một video mô tả bên trên. Đoạn đầu là lúc mình chưa cài Appsync thì ứng dụng Facetune không thể nào cài được (mình dùng 3utools để cài). Nhưng sau khi cài Appsync Unified, bạn có thể dễ dàng cài game. Dự kiến sau khi có tweak này thì Appvn hay các chợ ứng dụng “underground” sẽ hoạt động nhộn nhịp trở lại.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top