Connect with us
DSC 1263 - Công bố giải đấu “Thể thao điện tử TP.HCM mở rộng 2016”

TECHNEWS

Công bố giải đấu “Thể thao điện tử TP.HCM mở rộng 2016”


| 08/09/2016

Giải đấu “Thể thao điện tử TP.HCM mở rộng  2016” do báo Thể thao TP.HCM tổ chức sẽ diễn trong tháng 9 với môn thi đấu là trò chơi Đột Kích. VTC Game là nhà phát hành game này tại Việt Nam.

dsc_1263

Đại diện Ban tổ chức bốc thăm chia cặp đấu vòng loại.

Đột Kích là trò chơi trực tuyến bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được sản xuất và phát triển bởi Smilegate Entertainment (Hàn Quốc). Theo Business Insider, hiện Đột Kích có lượng người chơi chạm mốc 50 triệu trên toàn thế giới. Tháng 2 năm 2008, VTC Game chính thức đưa Đột Kích phiên bản Việt hóa vào Việt Nam.

Đột Kích được VTC Game phát hành, duy trì chăm sóc và phát triển, đến nay đã thu hút hàng triệu game thủ Việt Nam tham gia và gắn bó. Với lối chơi hấp dẫn, đồ họa sinh động đẹp mắt và thường xuyên được cập nhật những tính năng mới, hiện nay Đột Kích vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều game thủ.

Bên cạnh đó, Đột Kích cũng là lá cờ đầu trong thi đấu thể thao điện tử tại Việt Nam. Hàng năm các giải đấu quy mô quốc gia và quốc tế liên tục được tổ chức, vinh danh các đội tuyển eSports tài năng và góp phần đưa thể thao điện tử Việt Nam bước lên vũ đài thế giới.

Đây là lần đầu tiên báo Thể Thao TP.HCM tổ chức với mong muốn xây dựng thể thao điện tử theo định hướng chuyên nghiệp, thay đổi góc nhìn, quan điểm xã hội về game online và định hướng tốt về cách thức chọn và chơi game cho giới trẻ trong độ tuổi chơi game.

Giải đấu thể thao điện tử TP.HCM 2016 là một giải đấu mở rộng cho tất cả các game thủ yêu thích Đột Kích tại TP.HCM đều có thể tham gia, không giới hạn chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp.

Vòng loại sẽ diễn ra vào ngày 10/9 tại hệ thống phòng máy 269 – Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp,  Tp.HCM, vòng chung kết sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP.HCM. Cơ cấu giải thưởng gồm 01 Giải nhất (20.000.000 đồng); 01 Giải nhì (15.000.000 đồng), 01 Giải ba (10.000.000 đồng) cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho các đội chơi tham dự giải đấu bao gồm giftcode, áo thun, miếng lót chuột, phần mềm diệt virus….

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top