Connect with us
simple calendar - Coletto Calendar: Quyển lịch dễ thương cho bạn gái

ỨNG DỤNG

Coletto Calendar: Quyển lịch dễ thương cho bạn gái


| 26/01/2016

Coletto Calendar là ứng dụng sổ ghi chú ngộ nghĩnh, nơi bạn có thể tổ chức các bài nhật ký cá nhân, hình ảnh và ghi chú riêng tư – tất cả trên cùng một giao diện sinh động, đẹp mắt và nhỏ gọn.

simple-calendar-01

Nhờ hình thức bắt mắt của mình, Coletto Calendar cũng khơi dậy cảm hứng ghi chép và chia sẻ của chính người dùng. Tiện ích cho phép quản lý rõ ràng toàn bộ lịch hẹn, nhiệm vụ, công việc cần làm, nhật ký và hình ảnh. Coletto Calendar cung cấp hơn 300 loại hình dán sticker khác nhau, được tải xuống bởi hai triệu người dùng, cho phép bạn dán xung quanh ứng dụng, mang đến trải nghiệm quản lý thông tin riêng tư vui nhộn mà bạn đã lên kế hoạch hoặc lịch hẹn từ trước đó.

simple-calendar-02 simple-calendar-04

Đặc trưng bởi chức năng tạo lịch hẹn cơ bản, ứng dụng Coletto Calendar cũng cho phép người dùng viết ghi chú dễ dàng và thuận tiện cho việc quản lý nhiệm vụ quan trọng. Trang danh sách hiển thị ảnh được chụp tại một ngày cụ thể, người dùng có thể lưu bản ghi cho nhật ký cá nhân của các sự kiện ít quan trọng nhất. Tính năng này cho phép bạn quản lý dễ dàng ngay cả những kỷ niệm nhỏ nhất. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép hiển thị nhật ký để bạn có thể xem từng ngày theo thứ tự như thể bạn đang theo dõi một album hoàn chỉnh. Từ đó, cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập những kỷ niệm rực rỡ và ý nghĩa.

simple-calendar-03

Tải ứng dụng về miễn phí tại đây.

 

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top