Connect with us
trainghiemso nhom nhac 365 1 - Cơ hội “Phượt cùng S-Bike – An toàn tay lái” dành cho 40 phượt thủ

TECHNEWS

Cơ hội “Phượt cùng S-Bike – An toàn tay lái” dành cho 40 phượt thủ


| 07/06/2016

Đăng ký tham gia chương trình “Phượt cùng S-Bike – An toàn tay lái”, các nam thanh nữ tú tuổi từ 18-35 có sức khỏe và đam mê du lịch khám phá sẽ có cơ hội trở thành 40 phượt thủ được BTC tài trợ hoàn toàn kinh phí để đi qua nhiều tỉnh thành chinh phục hai điểm cực Nam và cực Bắc của tổ quốc.

????????????

Ông Nguyễn Tuấn Anh, đại diện Thế Giới Di Động giới thiệu ý nghĩa của chương trình.

Chương trình “Phượt cùng S-Bike – An toàn tay lái” do Thế Giới Di Động và Samsung phối hợp thực hiện, nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng đối với việc vừa nghe điện thoại vừa di chuyển trên đường dẫn đến mất an toàn giao thông, bằng ứng dụng S-bike do Samsung phát triển được tích hợp trên các dòng điện thoại Galaxy J5 và Galaxy J7 phiên bản 2016.

Ứng dụng S-bike có tính năng không thông báo cuộc gọi khi đang lái xe, chỉ thông báo cuộc gọi ưu tiên cho những số cài đặt sẵn, lọc các cuộc gọi khẩn cấp, không được nhận cuộc gọi khi xe chưa dừng hẳn, tin nhắn tự động gửi cài đặt sẵn, loa báo tăng cường âm thanh…

“Phượt cùng Samsung S-BIKE – An toàn tay lái” đã bắt đầu cho phép người chơi đăng ký từ ngày 30/5/2016 và sẽ kéo dài thời gian đăng ký đến ngày 26/6/2016. Chương trình dành cho những người có sức khỏe tốt, tuổi từ 18 đến 35. Từ danh sách những người đăng ký, BTC sẽ lựa chọn ra 40 người có đầy đủ tiêu chí phù hợp với chương trình và là những người may mắn. Mỗi tuần sẽ chọn 10 người, chọn theo số chứng minh nhân dân của người đăng ký sát với kết quả xổ số của BTC.

40 phượt thủ may mắn sẽ được tài trợ 100% chi phí (vé máy bay, khách sạn, ăn ở, đi lại, xe máy…) để cùng chinh phục 2 cung đường đẹp nhất Việt Nam. Cụ thể, 20 người nhóm “miền Bắc” (từ Huế trở ra) sẽ đi qua 12 tỉnh miền Tây chinh phục cực Nam là Mũi Cà Mau, và 20 người nhóm “miền Nam” (tính từ Đà Nẵng trở vào Nam) sẽ chinh phục điểm cực Tây Bắc (A pa chải). Cuộc hành trình diễn ra trong 11 ngày, bắt đầu từ ngày 1/7/2016 đến ngày 11/7/2016.

trainghiemso-nhom-nhac-365

Nhóm nhạc 365 đồng hành cùng “Phượt cùng S-BIKE – An toàn tay lái”.

Không những được tận hưởng 2 cung đường đẹp nhất Việt Nam, trải nghiệm tính năng lái xe an toàn Samsung S-Bike trên dòng điện thoại Samsung Galaxy J5/J7 phiên bản 2016, các phượt thủ cũng giúp truyền đi thông điệp nhằm chấm dứt tình trạng vừa lái xe vừa nghe điện thoại rất nguy hiểm nhưng lại khá phổ biến tại Việt Nam (theo số liệu thống kê, trung bình mỗi ngày có 72 người chết vì tai nạn giao thông). Tham gia đồng hành cùng “Phượt cùng S-BIKE – An toàn tay lái” là nhóm nhạc 365 thần tượng của giới trẻ hiện nay.

Thú vị hơn, phần thưởng sau chuyến đi dành cho đội về Nhất được nhận 20 chiếc xe Honda Wave RSX, đội về Nhì được nhận 20 điện thoại Samsung J5. Riêng với cá nhân tích cực/ xuất sắc nhất được nhận thêm 1 đồng hồ thông minh Samsung S-Gear sành điệu. Hai sản phẩm mới song hành cùng các phượt thủ là Galaxy J5 và Galaxy J7 phiên bản 2016 có thiết kế khung nhôm, cấu hình mạnh, nhỏ gọn, chụp ảnh đẹp và sắc nét. Đây cũng là 2 dòng điện thoại duy nhất tính đến thời điểm này được tích hợp tính năng S-Bike an toàn cho người dùng điện thoại khi đang đi xe máy.

Tìm hiểu đăng ký tham gia chương trình tại https://www.thegioididong.com/phuot-cung-sbike.

Theo TGS

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top