Connect with us
Mbs Lai Yollo 3 - Thế Giới Di Động mở bán online Mobiistar LAI Yollo

TECHNEWS

Thế Giới Di Động mở bán online Mobiistar LAI Yollo


| 07/09/2015

Thế giới Di động đã chính thức bán Mobiistar LAI Yollo trên kênh online của Thế giới Di động với giá bán là 2,79 triệu đồng.

Mbs_Lai_Yollo_3

Ông Ngô Nguyên Kha, giám đốc điều hành Mobiistar cho biết, trong ngày mở bán đầu tiên, số lượng dự kiến là 1.000 chiếc. “Để tạo sự hấp dẫn, giá bán qua kênh online chưa được nhà sản xuất và nhà bán lẻ tiết lộ. Thay vào đó, khách hàng sẽ tham dự game đoán giá chiếc điện thoại này trên website của Thế giới Di động. Dù giá bán trên kênh online chưa được công bố nhưng tôi tin đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng với mức giá hấp dẫn nhất”, ông Ngô Nguyên Kha chia sẻ.

Yollo_7

Tại diễn đàn công nghệ 2015, ông Ngô Nguyên Kha đã gọi LAI Yollo là “chiến binh” khi sản phẩm này được tích hợp viên pin dung lượng 4000mAh với thiết kế mới: có thể chia sẻ năng lượng từ viên pin của máy cho một chiếc điện thoại khác qua cổng OTG.

“Đây là chức năng đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện ở một dòng smartphone tại thị trường Việt Nam”, ông Kha khẳng định. “Vì lý do thiết kế và thẩm mỹ, nhà sản xuất smartphone chấp nhận dung lượng pin thấp để có kiểu dáng thiết kế mảnh mai. Nhưng với LAI Yollo, thiết kế cuả máy có dày hơn nhưng không quá kềnh càng, vẫn thể hiện xu hướng thiết kế mỏng và đẹp của phân khúc smartphone hiện nay. Đây là những điểm mới khác biệt của LAI Yollo so với các dòng máy có pin dung lượng lớn khác đang bán trên thị trường”.

Yollo_6

Với dung lượng pin 4000mAh, nếu không chia sẻ cho những chiếc điện thoại khác, LAI Yollo có thể hoạt động trong 3 ngày mới cắm xạc lần tiếp theo. Ngoài ra, LAI Yollo còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh Express Pump của Mediatek giúp  phục hồi pin nhanh gấp đôi so với máy không có công nghệ này.

Về cấu hình, LAI Yollo được thiết kế với lõi tứ 64bit, RAM 1GB, camera trước có độ phân giải 5 megapixel, còn camera sau là 8 megapixel với cảm biến của OmniVision. LAI Yollo còn có ứng dụng những “bức ảnh trong ảnh” (picture-in-picture) và “video trong video”. Đây là hai ứng dụng mới trong các dòng smartphone của Mobiistar từ trước cho đến nay. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 khi được bán ra thị trường.

Để đặt mua online sản phẩm LAI Yollo trên kênh của Thế giới Di động, khách hàng cần làm theo những bước như sau:

– Vào website Thế giới Di động để đăng ký thông tin

– Chọn hình thức đặt cọc tại siêu thị Thế giới Di động hoặc thanh toán trực tuyến

– Đến siêu thị Thế giới Di động gần nhất để đặt cọc (200.000đ) hoặc yêu cầu nhân viên Thế giới Di động nhận tiền cọc tại nhà, công sở…

Theo quy định của Mobiistar và Thế giới Di động, mỗi thuê bao di động chỉ được đặt mua 1 sản phẩm thanh toán một lần hoặc trả góp.

TUẤN AN

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top