Connect with us
SCP 1280x720 2016July - Cập nhật kết quả bóng đá ngay trên Facebook

THỦ THUẬT

Cập nhật kết quả bóng đá ngay trên Facebook


| 20/08/2016

Mùa giải bóng đá mới của các quốc gia hàng đầu châu Âu đã chính thức khởi tranh, hứa hẹn mang đến những trận cầu kịch tính và hấp dẫn. Nếu là “cư dân” Facebook, bạn có thể thiết lập để theo dõi cũng như cập nhật kết quả các trận đấu của đội bóng yêu thích ngay trên “tường nhà”.

Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn vào trang cá nhân, rê chuột lên liên kết More chọn Sports. Tiếp theo, bạn nhấn like những đội bóng yêu thích từ danh sách gợi ý của Facebook hay gõ tên đội vào khung tìm kiếm rồi chọn trong kết quả trả về. Lưu ý, bạn nhớ chọn trang fanpage “chính chủ”, xác nhận với dấu tick màu xanh.

image001

Bước 2: Quay về trang chủ Facebook, bạn sẽ thấy có widget Today’s Games nằm ở bên phải giao diện, cập nhật liên tục kết quả trận đấu diễn ra trong ngày của đội bóng yêu thích.

image003

Bạn có thể nhấn biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải widget này chọn lại đội bóng yêu thích chính xác hơn hướng dẫn bước 1 bằng cách lọc theo giải đấu như: Premier League, La Liga, Serie A,….

image005

Để xem những thống kê chi tiết về trận đấu, bạn nhấn vào bảng kết quả. Trên trang mở ra, bạn sẽ được cung cấp các tin tức liên quan, video trận đấu, bàn thắng,… cùng bảng thống kê với những thông số như: tổng số cú sút, thẻ phạt, tỷ lệ kiểm soát bóng,… Nếu muốn xem đội hình thi đấu, bạn chuyển sang thẻ Stats.

image007

NHƠN LỘC

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top