Connect with us

Cập nhật: iOS 11.2.2 thực sự làm giảm hiệu năng iPhone

spectre meltdown featured - Cập nhật: iOS 11.2.2 thực sự làm giảm hiệu năng iPhone

Cập nhật: iOS 11.2.2 thực sự làm giảm hiệu năng iPhone


Cập nhật: iOS 11.2.2 thực sự làm giảm hiệu năng iPhone


bài dởbài hay

Hôm trước sau khi phát hành iOS 11.2.2, một số người dùng đã thử nghiệm và nhận thấy hiệu năng của máy không thay đổi. Tuy nhiên sau một tuần sử dụng, với các bài kiểm tra kỹ hơn, nhiều người dùng cho biết thực sự hiệu năng của máy có giảm.
Cho tới giờ này Apple vẫn chưa có thông tin gì về hiệu năng của bản 11.2.2, tùy nhiên các bài kiểm tra về hiệu năng iPhone 6 sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 11.2.2, đang cho thấy những tồn tại yếu kém trong việc tung ra các bản cập nhật iOS gần đây của Apple, đặc biệt là bản iOS 11.2.2 để vá lỗi Spectre.

Tác giả Melvin của trang melv1n.com đã có bài thử nghiệm chi tiết một chiếc iPhone 6 cài iOS 11.2.2 mới nhất, anh cho biết tình trạng máy là nguyên gin, chưa thay đổi pin, dùng ngôn ngữ Hà Lan, máy không jailbreak.

Dưới đây là thông tin tổng quan của anh:

11.2.2 1 - Cập nhật: iOS 11.2.2 thực sự làm giảm hiệu năng iPhone

Theo đó thì sau khi kiểm tra anh đánh giá hiệu suất của máy đã giảm 41% trong bài thử đầu tiên và 39% trong bài thử nghiệm thứ hai. Có vẻ như cả hai bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi đều cho thấy hiệu năng của iPhone 6 bị suy giảm mạnh sau khi cập nhật iOS 11.2.2.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng chi tiết hơn dưới đây:

kiem tra don nhan - Cập nhật: iOS 11.2.2 thực sự làm giảm hiệu năng iPhone

kiem tra da nhan - Cập nhật: iOS 11.2.2 thực sự làm giảm hiệu năng iPhone

Như bạn thấy chi tiết ở trên, hầu như tất cả mọi hạng mục của iOS 11.2.2 đều thấp hơn iOS 11.2.2 thậm chí có mục giảm hiệu suất đến hơn 50%. Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ một lời bình luận nào về vấn đề này.

Có vẻ như Spectre và Meltdown đang thực sự làm đau đầu các hãng phần cứng cũng như phần mềm. Chẳng hạn Windows sau khi cập nhật bản vá đã gây treo máy trên một số máy dùng chip AMD, hay nhiều trình duyệt virus không tương thích bản vá cũng có thể bị lỗi màn hình xanh,…CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top