Connect with us

Cách xoá tài khoản hẹn hò trên Facebook

dating featured - Cách xoá tài khoản hẹn hò trên Facebook

Cách xoá tài khoản hẹn hò trên Facebook



bài dởbài hay

Facebook Hẹn hò (hay Facebook Dating) là một tính năng khá hay trên Facebook, tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng nữa, bạn có thể xoá chúng đi dễ dàng.




Hiện tại ở Việt Nam, Facebook đang triển khai tính năng Facebook Secret Crush, một mục nằm trong tính năng Hẹn hò (Dating) giúp người dùng thêm một người bạn mà bạn “thầm thương trộm nhớ” vào.

Nguyên lý hoạt động của tính năng này như sau: Bạn có thể thêm một (hoặc nhiều) người mà bạn cảm thấy thích – giới trẻ hay gọi là “crush”. Trường hợp nếu người bạn đó cũng có bật tính năng Dating thì họ sẽ nhận được một thông báo là có người đã thêm bạn vào danh sách Secret Crush. Đặc biệt hơn, nếu người bạn đó cũng thêm bạn vào danh sách Secret Crush thì cả hai sẽ nhận được thông báo là Match, nghĩa là cả hai đều thích nhau. Sau đó, cả hai có thể trao đổi với nhau qua Facebook Messenger.

Sau một thời gian, nếu không muốn dùng tính năng này nữa, bạn có thể yêu cầu Facebook xoá chúng đi bằng cách:

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook, vào giao diện Hẹn hò > Bấm vào nút menu ở góc trên bên phải.

delete facebook dating 1 - Cách xoá tài khoản hẹn hò trên Facebook

Bước 2: Bấm vào mục Xoá hồ sơ.

delete facebook dating 2 1 - Cách xoá tài khoản hẹn hò trên Facebook

Lưu ý là sau khi thực hiện thao tác xoá, Facebook sẽ xoá toàn bộ dữ liệu Hẹn hò của bạn, không thể khôi phục được nhé.











CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK




To Top