Connect with us

Cách tạo tài khoản iTunes Canada để tải game Brawl Stars

brawl stars featured - Cách tạo tài khoản iTunes Canada để tải game Brawl Stars

Cách tạo tài khoản iTunes Canada để tải game Brawl Starsbài dởbài hay

Mình muốn tải game Brawl Stars nhưng tìm trên iTunes không có? Nghe nói phải có tài khoản iTunes Canada mới tải được? Vậy làm thế nào để tạo?
Các game trên iOS có nhiều nhà phát triển game muốn thử nghiệm game trước ở một số thị trường nên họ chỉ đưa game họ lên các store đó. Điều này giúp nhà phát triển game kiểm định game như tốc độ, các lỗi phát sinh,… trước khi phát hành phổ biến toàn thế giới. Tuy nhiên việc tạo tài khoản trên một quốc gia bất kỳ lại hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản, do đó bạn có thể đăng ký một tài khoản iTunes Canada mới và tải về game Brawl Stars hay bất kỳ game nào khác.

Để tạo một tài khoản mới, từ iPhone bạn vào Settings > ITunes & App Store, thoát ra khỏi tài khoản cũ (nếu có). Sau đó bạn vào ứng dụng App Store, tìm bất kỳ game nào miễn phí và tải về bằng cách bấm vào GET. Do chưa có tài khoản nên bạn sẽ được hỏi có cần tạo tài khoản mới không, bạn chỉ cần bấm tạo mới, chọn quốc gia là Canada, sau đó điền các thông tin vào là được. Có một vấn đề khi bạn tạo là địa chỉ phải khới với một địa chỉ Canada, ở đây bạn có thể vào trang fakenamegenerator.com để tìm một địa chỉ hoặc có thể search một địa chỉ bất kỳ trên Google Maps cũng được vì không quan trọng và không ảnh hưởng gì. Bạn có thể xem thêm các video hướng dẫn trong bài này để biết thêm.

Ngoài ra trường hợp bạn có một tài khoản iTunes và muốn đổi qua store khác, bạn có thể tham khảo bài này. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với game Brawl Stars. Bạn có thể tham gia group Brawl Stars để trao đổi thêm.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top