Connect with us

Brawl Stars: tựa game mới toanh của Supercell sau Clash Royal

brawl stars featured - Brawl Stars: tựa game mới toanh của Supercell sau Clash Royal

Brawl Stars: tựa game mới toanh của Supercell sau Clash Royalbài dởbài hay

Hôm nay, Supercell đã chính thức giới thiệu tựa game mới nhất của họ mang tên Brawl Stars. Đây là sản phẩm mới nhất sau thành công của Clash of Clans, Hay Day hay gần đây là Clash Royale.
Brawl Stars có vẻ đi theo con đường của Clash Royale khi là một game dạng thi đấu với các cuộc đấu 3vs.3. Bạn sẽ cùng đội với hai người chơi khác đấu lại với ba người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Có bốn chế độ thi đấu: Bounty (đội nào thu thập được nhiều ngôi sao nhất vào cuối cuộc đấu sẽ thắng), Smash & Grab (thu thập Crystals từ trung tâm bản đồ, nhóm đạt đủ 10 Crystals sẽ thắng), Heist (một kiểu đối kháng) và Showdown (chế độ đặc biệt này là 10 người chơi rơi vào một cái bản đồ, ai sống sót cuối cùng sẽ thắng).

Game có góc nhìn từ trên xuống và dạng bắn súng nên thoạt đầu nhìn mình có cảm giác đây là tựa game… Contra (Trong Contra cũng có các màn với góc nhìn thẳng đứng rất độc đáo) kết hợp với chất MOBA trong League of Legends hay DoTA. Ngoài ra có một tí chất…. Bomberman trong đó.

brawl stars characters 800x433 - Brawl Stars: tựa game mới toanh của Supercell sau Clash Royal

Các nhân vật trong Brawl Stars

Bạn tham gia các cuộc đấu để thu thập tiền, Elixir và Chips để nâng cấp và mở khoá các Brawlers mới. Liên minh trong game được gọi là Band, bạn tham gia để chia sẻ các kinh nghiệm để từ từ leo lên bảng xếp hạng Top Brawlers.

Như những trò chơi trước, Brawl Stars cũng miễn phí tải về và chơi, tuy nhiên một số đồ vật bạn phải mua bằng tiền thật. Game cũng có chế độ để bạn thi đấu với bạn bè của mình. Qua buổi livestream của Brawl Stars cho thấy các cuộc thi đấu trong game rất thú vị và hấp dẫn không kém Clash Royale.

brawl stars 2 800x450 - Brawl Stars: tựa game mới toanh của Supercell sau Clash Royal

Vẫn chưa có thông tin thời điểm ra mắt chính thức nhưng có vẻ game sẽ tiến hành soft-launch tại Canada, đồng thời sẽ ra mắt trên cả Android lẫn iOS.

Mời bạn tham gia group Brawl Stars tại đây để thảo luận. Bạn có thể xem video livestream Braw Stars tournament bên dưới:

download off - Brawl Stars: tựa game mới toanh của Supercell sau Clash Royal


CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top