Connect with us
Story Saver Free 1 - Cách tải Stories của Instagram trên Windows 10

ỨNG DỤNG

Cách tải Stories của Instagram trên Windows 10


| 06/09/2017

Story Saver Free là ứng dụng đầu tiên trên Windows 10 cho phép bạn tải Stories của Instagram trên Windows 10.

Tải ảnh, video trên Instagram hiện nay quá dễ và được TNS giới thiệu nhiều. Nhưng nếu muốn tải nội dung là hình ảnh, video trên mục câu chuyện Stories thì sao. Story Saver Free sẽ giúp bạn. Story Saver Free tương thích Windows 10 và Windows 10 Mobile. Dung lượng 10 MB.

Story Saver Free
Story Saver Free
Developer: Safa Inc.
Price: Free+

Vào chương trình, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Instagram. Nếu chưa có, bấm Sign up để tạo.

Cách tải Stories của Instagram trên Windows 10

Trên giao diện chính của Story Saver Free, bạn sẽ nhìn thấy avatar các tài khoản Instagram mà mình theo dõi. Bạn chỉ việc bấm vào để các Stories trong ngày của họ. Bấm vào để xem video hay hình ảnh, bấm Download để tải Stories của Instagram về thiết bị. File sẽ lưu trong thư mục Pictures > Saved Pictures. Bạn bấm Open để mở nhanh thư mục lưu.

Bạn có thể xem Stories của tài khoản bất kì trên Instagram miễn là họ có chia sẻ. Nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm trên giao diện chính > Enter. Sau đó, bấm vào tài khoản mong muốn trong danh sách kết quả để xem Stories của họ.

Bạn cũng có thể theo dõi tài khoản đang xem trực tiếp từ ứng dụng (bấm Follow). Nếu thiết bị có cài đặt ứng dụng Instagram, bạn có thể truy cập trang profile của họ thông qua ứng dụng này (bấm Open).

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top