Connect with us

Cách jailbreak Apple TV 4 và 4K chạy iOS 11 với LiberTV

tvos jailbreak featured - Cách jailbreak Apple TV 4 và 4K chạy iOS 11 với LiberTV

Cách jailbreak Apple TV 4 và 4K chạy iOS 11 với LiberTV


Cách jailbreak Apple TV 4 và 4K chạy iOS 11 với LiberTV


bài dởbài hay

Cuối cùng thì bản jailbreak iOS 11 dành cho các thiết bị Apple TV 4 và Apple TV 4K đã ra mắt với tên LiberTV11 (hay LiberTV 11.1).
Đây là bản jailbreak đầu tiên dành cho nền tảng tvOS 11. Tool được phát triển bởi Jonathan Levin, tác giả của nhiều quyển sách về bảo mật trên iOS và macOS, và công cụ được dựa trên lỗi bảo mật được tung ra bởi Ian Beer.

Bản LiberTV11 này hỗ trợ tvOS 11.0 > tvOS 11.1 và làm tốt cho các dòng Apple TV 4 và Apple TV 4K. Với bản jailbreak này thì sau khi thực hiện xong bạn sẽ có quyền truy cập SSH để có thể chạy các thư viện lên thiết bị với quyền root.

 

Tương tự như iOS, LiberTV 1.1 cũng hoạt động dựa trên một file IPA và được chép vào thông qua Cydia Impactor. Cách thực hiện như sau:

 

Bước 1: Kết nối Apple TV 4 hay Apple TV 4K với máy tính của bạn thông qua cáp USB Type-C.

Bước 2: Tải về công cụ Cydia Impactor cho máy tính của bạn tại đây. và bản LiberTV 1.1 tại đây.

Bước 3: Mở Cydia Impactor > kéo file IPA LiberTV 1.1 vừa tải về vào Cydia Impactor > Nhập user / mật khẩu Apple ID của bạn. Cydia Impactor bây giờ sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng jailbreak lên Apple TV 4 hay Apple TV 4K. Khi quá trình cài đặt được hoàn tất, các bạn ngắt kết nối Apple TV với máy tính rồi kết nối nó với TV thông qua dây cáp HDMI.

libertv 1 - Cách jailbreak Apple TV 4 và 4K chạy iOS 11 với LiberTV

Bước 4: Trên Apple TV 4 hay 4K, bạn sẽ thấy biểu tượng LiberTV > dùng remote bấm chọn ứng dụng này.

libertv 2 800x450 - Cách jailbreak Apple TV 4 và 4K chạy iOS 11 với LiberTV

Bước 5: Bạn sẽ thấy giao diện với duy nhất một cái nút bấm thôi, bạn biết phải làm gì rồi đúng không? Trường hợp nếu jailbreak thất bại và thiết bị sẽ tự khởi động lại. Bạn hãy mở lại ứng dụng liberTV và tiến hành jailbreak lại từ đầu. Còn nếu jailbreak thành công bạn sẽ nhận được thông báo Done. Lúc này bạn đã có thể truy xuất SSH lên Apple TV 4 hay 4K.

 

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top