Connect with us

iOS 11 có thể untethered jailbreak

jailbreak ios 10 featured - iOS 11 có thể untethered jailbreak

iOS 11 có thể untethered jailbreakbài dởbài hay

Nhiều ngày nay cộng đồng iOS chủ yếu rầm rộ về jailbreak iOS 12, tuy nhiên một thông tin cũng rất thú vị đó là một thành viên cộng đồng jailbreak đã untethered jailbreak được thiết bị chạy iOS 11.x.
Nếu bạn chưa biết về untethered jailbreak thì bạn có thể hiểu đây là tiến trình mà khi bạn khởi động lại máy, jailbreak không bị mất. Nó khác với hầu hết các công cụ jailbreak hiện nay là tethered jailbreak – sau khi khởi động lại máy sẽ mất jailbreak, bạn phải tiến hành jailbreak lại.

Tác giả Jake Blair đã tung lên twitter một video cho thấy một thiết bị iPad không kết nối bất kỳ sợi cáp nào đã có quá trình khởi động lại máy, sau đó máy vẫn có thể truy cập được các tweak. Theo tác giả thì lỗi khai thác này chỉ có thể dùng trên phiên bản iOS 11.x. Tuy nhiên tin không vui là có vẻ Jake Blair không có dự định phổ biến lỗi khai thác này.

Hiện tại, với iOS 11 người dùng có thể dùng công cụ electra hoặc unc0ver để jailbreak. Với iOS 12, chỉ mới có một công cụ tên rootlessJB là hỗ trợ jailbreak, tuy nhiên hai tác giả của electra và unc0ver đều hứa hẹn sẽ có bản cập nhật cho iOS 12. Trong đó đặc biệt là tác giả pwn20wnd cho biết anh đã thử nghiệm thành công Cydia kèm Cydia Substrate trên iOS 12, tuy nhiên mọi thứ vẫn đang là thử nghiệm và bạn cần một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm chính thức.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top