Connect with us

Cách hạ cấp các thiết bị iOS 11.3.1 sau khi Apple đã khoá sign

jailbreak ios 11 3 1 featured - Cách hạ cấp các thiết bị iOS 11.3.1 sau khi Apple đã khoá sign

Cách hạ cấp các thiết bị iOS 11.3.1 sau khi Apple đã khoá signbài dởbài hay

Sau thông tin jailbreak iOS 11.3.1 ra mắt trong vài ngày tới, hôm nay cộng đồng lại nhận được một bộ công cụ – chính xác hơn là một bộ hướng dẫn cách restore lại iOS 11.3.1 sau khi Apple đã khoá sign.
Đầu tiên có hai việc bạn cần lưu ý, thứ nhất bạn phải có lưu SHSH2 Blobs phiên bản iOS 11.3.1 đối với thiết bị của bạn, nếu không thì bạn không cách nào restore được. Thứ hai là đây không phải là một bài hướng dẫn chi tiết cách restore mà chỉ giới thiệu cho bạn một trang tổng hợp cách restore trên từng thiết bị (ngoại trừ iPhone 8 và iPhone X vắng mặt không rõ nguyên do). Chính nhờ được “phân lô” rõ ràng như vậy nên bạn sẽ không bị nhầm các file chuẩn bị và sẽ có một tiến trình restore hoàn hảo về iOS 11.3.1.

Trang web do nhóm JailbreakStatus thực hiện. Đầu tiên bạn hãy vào địa chỉ http://jailbreakstatus.com/downgrade/, một giao diện web liệt kê tất cả dòng máy hiện ra, bạn hãy chọn thiết bị tương ứng với máy của bạn.

ios downgrade 1 800x518 - Cách hạ cấp các thiết bị iOS 11.3.1 sau khi Apple đã khoá sign

Một giao diện chi tiết hơn sẽ hiện ra bao gồm phần Requirements chính là những thứ bạn cần phải tải về để thực hiện việc restore, và phần Instructions chính là hướng dẫn chi tiết cách thức thực hiện. Nhờ phân loại theo từng thiết bị nên bạn sẽ không bị nhầm lẫn các file IPSW, Nonce Setter,… bạn chỉ việc chọn đúng thiết bị mình cần là có hướng dẫn và file đầy đủ. Khá tiện lợi.

ios downgrade 2 593x800 - Cách hạ cấp các thiết bị iOS 11.3.1 sau khi Apple đã khoá sign

Hy vọng trang web tổng hợp này sẽ giúp bạn có thể restore về iOS 11.3.1 dễ dàng nếu bạn may mắn lưu được SHSH2 Blobs của phiên bản này. Nếu không nhớ SHSH2 Blobs lưu ở đâu, bạn có thể tham khảo bài viết này để tìm lại.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top