Connect with us
angry birds blast featured - Cách chơi Angry Birds Blast trước ngày phát hành chính thức

Android

Cách chơi Angry Birds Blast trước ngày phát hành chính thức

| 20/12/2016

Cách chơi Angry Birds Blast trước ngày phát hành chính thức

Tựa game “chim điên” mới nhất Angry Birds Blast dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22.12 cho iOS và Android. Tuy nhiên ngay từ bây giờ bạn vẫn có thể chơi được Angry Birds Blast trên iPhone trước mọi người bằng một mẹo nhỏ dưới đây.

Thông thường, các game lớn như trước đây là Plants vs. Zombies 2 hay chính tựa game Angry Birds Blast thường hay phát hành trước tại một số quốc gia để kiểm tra lỗi và đưa ra những cập nhật kịp thời. Do đó, dù Angry Birds Blast chưa ra mắt toàn thế giới nhưng trên store Úc đã xuất hiện. Bạn chỉ việc đổi tài khoản iTunes của mình qua store Úc là có thể tải được, cách thức đổi store bạn tham khảo bài viết này.

Sau khi đổi store, bạn chỉ cần vào phần search trong Appstore và tìm từ khóa Angry Birds Blast là sẽ ra kết quả như hình bên dưới:

angry-birds-blast-ios

Cần nói thêm là Angry Birds Blast đã được thay đổi hoàn toàn lối chơi so với các phiên bản trước. Giờ đây bạn không giương ná lên bắn nữa mà thay vào đó sẽ chơi của puzzle nối-3 như Candy Crush Saga. Nhưng Angry Birds Blast chỉ cần nối 2 quả bóng liền nhau là được. Nghe đơn giản nhưng càng về sau các thử thách cho game ngày càng khó. Theo quan sát thì hiện tại Rovio đã tạo ra 270 màn chơi cho Angry Birds Blast, đủ để thử thác bất kỳ game thủ nào.

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top