Connect with us
Angry Birds Islands

Android

Angry Birds Islands – “chim điên” có chiến thuật đã ra mắt


| 25/04/2017

Angry Birds Islands – tựa game mới nhất về những chú “chim điên” của hãng Rovio vừa chính thức được ra mắt.

Nhắc đến tựa game Angry Birds thì có lẽ bất kỳ ai trong chúng ta sẽ lập tức liên tưởng đến những chú “chim điên” và những cái ná cao su quen thuộc đã đi sâu vào tâm trí người chơi kể từ năm 2009. Đây được xem là một biểu tượng của hãng Rovio với 12 triệu lượt tải về trên kho ứng dụng AppStore.

Angry Birds Islands

Mới đây, vào cuối tháng 4/2017, Rovio đã kết hợp với NHN STUDIO629 phát triển và cho ra mắt tựa game Angry Birds Islands với lối chơi khác biệt hoàn toàn so với các phiên bản trước hứa hẹn nhiều bất ngờ cho game thủ.

Angry Birds Islands

Cụ thể, Angry Birds Islands có lối chơi hoàn toàn khác biệt với các phiên bản trước đây. Thay vì phải tính toán để làm sao có thể vượt qua những màn chơi nhỏ ở từng vòng chơi như trước kia, Angry Birds Islands lại bắt người chơi phải xây dựng, phát triển và quản lý một vương quốc “chim điên” của riêng mình.

Angry Birds Islands

Để có thể phát triển vương quốc hùng mạnh, ngoài việc mua bán, trao đổi tài nguyên với những người chơi khác, người chơi còn phải tạo cho mình những đội quân “chim điên” hùng mạnh nhằm bảo vệ vương quốc của mình khỏi những cuộc đánh chiếm từ các thế lực khác đồng thời khẳng định tên tuổi bản thân bằng những trận chiến vẻ vang.

Ở Angry Birds Islands, người chơi dễ dàng gặp lại hình ảnh của những chú chim dễ thương như Red, Bomb, Chuck,… dưới một hình ảnh 3D khá ấn tượng.

Hiện tại, Angry Birds Islands đang bước vào giai đoạn thử nghiệm tại một số quốc gia nhất định. Đáng tiếc không có tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn tham gia trải nghiệm trước, bạn có thể tải về file APK này (người dùng Android) hoặc mượn tài khoản Apple ID Nhật (đối với người dùng iOS) để tải về tại đây.

Đại Phát

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top