Connect with us

Bỏ túi 40 ngàn USD nếu phát hiện được lỗi của Facebook

facebook hacker - Bỏ túi 40 ngàn USD nếu phát hiện được lỗi của Facebook

Bỏ túi 40 ngàn USD nếu phát hiện được lỗi của Facebookbài dởbài hay

Chương trình “tìm lỗi đổi tiền” trên toàn bộ hệ sinh thái của Facebook sẽ giúp các “thợ săn tiền thưởng” kiếm khẳm tiền.
Cuộc thi hack Facebook, Instagram, WhatsApp với mục tiêu tìm lỗ hổng để đổi lấy khoản tiền thưởng tối đa lên tới 40 ngàn USD. Đây là một hoạt động thường niên để khuyến khích các nhà nghiên cứu bảo mật tham gia trợ giúp Facebook khắc phục các lỗ hổng bảo mật trước khi bị tin tặc khai thác.

facebook hacker 600x338 - Bỏ túi 40 ngàn USD nếu phát hiện được lỗi của Facebook

Theo đó, bất kỳ nhà nghiên cứu bảo mật nào tìm thấy lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm, dịch vụ thuộc sở hữu của Facebook như Instagram, WhatsApp và Oculus cho phép tin tặc chiếm tài khoản, quyền truy cập sẽ được nhận thưởng với phần thưởng cao nhất lên tới 40 ngàn USD (930 triệu đồng) dành cho ai có thể khai thác lỗ hổng mà không cần tới sự trợ giúp hoặc can thiệp từ phía người dùng. Trong khi đó phần thưởng nhỏ hơn có trị giá 25 ngàn USD (580 triệu đồng) sẽ thuộc về ai cần ít sự trợ giúp nhất.

Facebook hiện đang là mạng xã hội đông người dùng nhất hành tinh nên việc bảo vệ người dùng là một trong những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu. Những lỗ hổng đáng giá phải được phát hiện và vá lỗi kịp thời, mà một trong những cách để tìm ra lỗ hổng nhanh nhất là thông qua các hacker mũ trắng với mức tiền thưởng thực sự hấp dẫn.

Đặc biệt, trong bối cảnh năm 2018 Facebook phải đối mặt với những vụ bê bối, gây rò rỉ tài khoản người dùng khiến độ tin cậy dành cho mạng xã hội này sụt giảm nghiêm trọng thì cuộc thi này lại càng thêm ý nghĩa.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top