Connect with us

Bộ sạc nhanh không dây của Galaxy S9 bị lộ qua tài liệu hướng dẫn sử dụng

sac khong day galaxy s9 featured 1 - Bộ sạc nhanh không dây của Galaxy S9 bị lộ qua tài liệu hướng dẫn sử dụng

Bộ sạc nhanh không dây của Galaxy S9 bị lộ qua tài liệu hướng dẫn sử dụng


Bộ sạc nhanh không dây của Galaxy S9 bị lộ qua tài liệu hướng dẫn sử dụng


bài dởbài hay

Ngày ra mắt Samsung Galaxy S9 đã cận kề, như thường lệ thông tin về sản phẩm này cũng như các phụ kiện của nó sẽ “bị lộ từ từ”. Hôm trước là bộ Dex Pad và hôm nay là bộ sạc nhanh không dây mới (mã EP-N5100) bị lộ bởi tài liệu hướng dẫn sử dụng (user manual).
Theo đó thì bộ sạc pin nhanh không dây mới này sẽ có thiết kế không khác gì nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Các thiết kế và tính năng đều tương tự như cũ tuy nhiên bộ sạc không dây mới sẽ mỏng gọn hơn một tí. Thiết bị cũng sẽ vẫn có quạt để giữ mát thiết bị khi sạc. Quạt khởi động tự động để đảm bảo hoạt động làm mát khi thiết bị tăng nhiệt lúc sạc.

sac khong day galaxy s9 1 - Bộ sạc nhanh không dây của Galaxy S9 bị lộ qua tài liệu hướng dẫn sử dụng

sac khong day galaxy s9 2 - Bộ sạc nhanh không dây của Galaxy S9 bị lộ qua tài liệu hướng dẫn sử dụng

sac khong day galaxy s9 3 - Bộ sạc nhanh không dây của Galaxy S9 bị lộ qua tài liệu hướng dẫn sử dụng

Về kỹ thuật thì bộ sạc không dây này sẽ có công suất là 18W (Galaxy S9 sẽ có công suất 15W, tương đương với Galaxy S8), theo thông tin thì công nghệ sạc không dây trên Galaxy S9 sẽ không có thay đổi gì so với các phiên bản Galaxy trước đó (điều này phủ nhận hoàn toàn thông tin Galaxy S9 sẽ tích hợp công nghệ sạc nhanh vượt trội so với các dòng sản phẩm trước đây). Dự kiến thiết bị sạc nhanh không dây này sẽ có giá bán khoảng 90USD và sẽ được công bố cùng lúc với Samsung Galaxy S9 ở sự kiện diễn ra ngày 25 tháng 2 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Theo SamMobileCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top