Connect with us

Cách bật Recovery Mode và Download Mode trên Galaxy S9/S9+

samsung galaxy s9 recovery mode featured - Cách bật Recovery Mode và Download Mode trên Galaxy S9/S9+

Cách bật Recovery Mode và Download Mode trên Galaxy S9/S9+


Cách bật Recovery Mode và Download Mode trên Galaxy S9/S9+


bài dởbài hay

Nếu sau này bạn cần “vọc vạch” gì chiếc Galaxy S9/S9+ đắt tiền mới mua thì một trong những việc đầu tiên cần làm là đưa điện thoại về chế độ Recovery Mode hay Download Mode. Và đây là cách làm.
Chế độ Recovery (Recovery Mode) thường là “cứu cánh” cuối cùng trong trường hợp máy bạn hoạt động chập chờn, bị lỗi. Còn chế độ Download (Download Mode) để dùng trong trường hợp bạn muốn nâng cấp firmware bằng Odin hay chép dữ liệu bằng Smart Switch.

Cả hai thiết bị Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus đều tận dụng bốn phím Bixby, nút âm lượng (Volume) và nguồn (Power) để kích hoạt.

 

Cách bật Recovery Mode trên Galaxy S9/S9+

Để boot Galaxy S9/S9+ vào recovery mode, đầu tiên bạn cần tắt hẳn máy. Sau đó nhấn và giữ tổ hợp các phím cứ gồm nút Bixby, nút tăng âm lượng và nút Power. Khi màn hình bật lên, bạn có thể bỏ giữ phím Power nhưng vẫn giữ hai phím kia. Đợi cho đến khi bạn nhận được màn hình xanh kèm theo logo Android.

1mih2C0DPnwWKcyG3S - Cách bật Recovery Mode và Download Mode trên Galaxy S9/S9+

Lưu ý là khi ở chế độ recovery mode, bạn phải dùng hai phím tăng giảm âm lượng để di chuyển con trỏ, và phím Power tương đương với chọn.

 

Cách bật Download Mode trên Galaxy S9/S9+

ScjeyYqxew9KYfOSin - Cách bật Recovery Mode và Download Mode trên Galaxy S9/S9+

Để bật download mode trên Galaxy S9/S9+, tương tự đầu tiên bạn cần tắt hẳn máy đi. Sau đó nhấp và giữ tổ hợp các nút Bixby, nút giảm âm lượng và nút Power. Máy sẽ nhanh chóng bật download mode lên cho bạn và bạn có thể bỏ giữ cả ba phím. Từ giao diện này bạn có thể dễ dàng flash stock firmware bằng Odin hay dùng Smart Switch.

Theo Gadgethacks

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top