Connect with us
ios 11 featured - Apple chính thức ngừng cho phép quay về iOS 10.3.3 và iOS 11

iOS

Apple chính thức ngừng cho phép quay về iOS 10.3.3 và iOS 11


| 05/10/2017

Bạn đã không còn cơ hội để thử nghiệm những phiên bản mới rồi quay về lại, giờ đây phiên bản bạn có thể quay về chỉ là iOS 11.0.1.

Vậy là Apple đã chính thức ngừng cho phép quay về bản iOS 10 cuối cùng vào khuya hôm nay. Ngay lúc này đây, nếu người dùng nâng cấp lên iOS 11.0.2, phiên bản gần nhất có thể quay về chỉ là iOS 11.0.1. Cả hai phiên bản trước đó là iOS 11.0 và iOS 10.3.3 đã chính thức bị Apple khóa sign.

Vậy Apple khóa sign iOS để làm gì? Việc Apple khoá sign phiên bản iOS cũ sẽ giúp thiết bị của bạn luôn chạy trên nền tảng mới nhất. Thiết bị hoạt động ổn định hơn, được cập nhật sửa lỗi và làm việc hiệu quả hơn. Nếu bạn không quan tâm gì đến vấn đề jailbreak chắc bạn cũng sẽ không tìm hiểu về khái niệm khóa sign này để làm gì.

Tuy nhiên cho đến hiện tại thì cả hai phiên bản iOS 10.3.3 hay iOS 11 đều không có thông tin tin cậy nào về jailbreak nên việc khóa sign này không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên có nhiều người than phiền về vấn đề hao hụt pin trên iOS 11. Do đó phần lớn khi kiểm tra thử các phiên bản mới đều quyết định quay về iOS 10.3.3 để giữ được hiệu năng pin tốt nhất. Tuy nhiên giờ đây thao tác này đã không còn có thể thực hiện được.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top