Connect with us
khai truong - AEG Việt Nam khai trương trung tâm Anh ngữ dạy theo phương pháp STEAM tại quận 7

TECHNEWS

AEG Việt Nam khai trương trung tâm Anh ngữ dạy theo phương pháp STEAM tại quận 7


| 19/06/2017

Tọa lạc tại tòa nhà PV Gas giáp ranh quận 7, Trung tâm mới và hiện đại của AEG sẽ tiếp tục triển khai chương trình Anh ngữ phương pháp STEAM cùng các khóa luyện thi chứng chỉ học thuật quốc tế như Idạy theo ELTS và SAT.

khai truong 600x338 - AEG Việt Nam khai trương trung tâm Anh ngữ dạy theo phương pháp STEAM tại quận 7

Trung tâm dự kiến có thể tiếp nhận đến 1000 học viên, đồng thời vẫn cam kết duy trì tổ chức nhiều lớp học có sĩ số nhỏ nhất tại Việt Nam để đảm bảo chất lượng và sự tương tác tốt nhất.

SON 0110 600x400 - AEG Việt Nam khai trương trung tâm Anh ngữ dạy theo phương pháp STEAM tại quận 7

Ông Richard Sherwood – Chủ tịch AEG cho biết, chương trình Anh ngữ STEAM tại AEG sẽ dạy học viên theo một phương pháp khác biệt, không những trang bị kiến thức mà còn kỹ năng.

Trung tâm mới tọa lạc tại một trong những khu vực đang phát triển sôi động nhất Thành phố Hồ Chí Minh, và được trang bị những công cụ hiện đại hàng đầu, mang lại cho học sinh những trải nghiệm toàn diện từ chương trình Anh ngữ STEAM. STEAM (Science – Technology – Engineering – Arts – Mathematics) viết tắt của Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học, là phương pháp giúp học sinh phát triển kỹ năng Anh ngữ toàn diện qua các hoạt động, thí nghiệm và dự án dựa trên kiến thức STEAM – qua đó các em làm chủ Anh ngữ một cách sáng tạo, thực tế và tự tin.

SON 0182 600x420 - AEG Việt Nam khai trương trung tâm Anh ngữ dạy theo phương pháp STEAM tại quận 7

Nhân dịp này, AEG tặng các bậc phụ huynh mức học phí đặc biệt với ưu đãi lên đến 14 triệu đồng – chỉ áp dụng duy nhất cho khóa hè 2017 tại trung tâm mới khai trương.  Ngoài ra. khi đăng ký học tại bất kỳ trung tâm nào của AEG trong thời gian này, các bậc phụ huynh và các em sẽ có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn (trị giá lên đến 600,000 đồng)  như bộ xếp hình Lego các em phát huy kỹ năng tổ chức, tư duy, sắp xếp và xây dựng, hoặc vé xem phim cho cả gia đình để các em vừa giải trí vừa phát triển kỹ năng tiếng Anh qua các đoạn hội thoại và những thước phim đầy màu sắc.

Chi tiết xem tại http://aegvietnam.com.

Như Quỳnh

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top