Connect with us
zuni - Zuni.vn nâng cấp thành cổng giáo dục trực tuyến tương tác mở đầu tiên tại Việt Nam

TECHNEWS

Zuni.vn nâng cấp thành cổng giáo dục trực tuyến tương tác mở đầu tiên tại Việt Nam


| 30/10/2014

Công ty Cổ phần VNG vừa ra mắt bản nâng cấp website Zuni.vn thành cổng giáo dục trực tuyến tương tác mở đầu tiên tại Việt Nam.

zuni

Ở phiên bản mới này, Zuni được xây dựng như một môi trường giáo dục mở, cho phép tất cả các giáo viên (hoặc bất cứ ai yêu thích và có khả năng thiết kế bài giảng số) đều có thể tạo khóa học trực tuyến và phát triển, quảng bá khóa học này tới cộng đồng người dùng đông đảo của Zuni – đang hướng đến mốc 1 triệu học viên trong năm 2015. Mô hình này tạo ra cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các giáo viên trẻ có năng lực, có khả năng tìm tòi công nghệ nhưng chưa nổi tiếng hoặc không sinh sống tại các đô thị trung tâm. Mô hình này cũng là cơ hội để các giáo viên giỏi, nổi tiếng có thể tiếp cận đồng thời nhiều học viên trên khắp cả nước, nâng cao uy tín và gia tăng thu nhập thông qua việc tự mình xây dựng, thiếp lập và quản lý các khóa đào tạo online trên cổng giáo dục trực tuyến mở Zuni.

Bên cạnh việc tự do tạo khóa học, trong phiên bản mới, người dùng cũng sẽ được trải nghiệm các tính năng quản lý lớp học toàn diện hơn. Hai tính năng quản lý tiêu biểu là tính năng thêm quyền quản trị và tính năng thống kê. Tính năng thêm quyền quản trị cho phép nhiều thầy cô và trợ giảng có thể tham gia giảng dạy và giải đáp thắc mắc cho học sinh trong cùng một khóa học. Tính năng này sẽ giúp cải thiện đáng kể khả năng tương tác giữa thầy và trò trên Zuni, điều vốn được xem là hạn chế lớn của học trực tuyến so với học truyền thống.
Để hỗ trợ việc dạy và học trực tuyến, Zuni.vn cũng đã chủ động xây dựng một đội ngũ trợ giảng có chuyên môn và nhiệt huyết, là các sinh viên giỏi của các trường Đại học. Các trợ giảng này sẽ thường xuyên cập nhật và phản hồi các thắc mắc của học sinh nhanh chóng và kịp thời, giúp các bạn học viên có thể tiếp thu bài học dễ dàng và thuận lợi.

Zuni hiện có 900 video bài giảng và chuyên đề, 1500 đề thi thử, gần 200 cố vấn học tập thường xuyên, thu hút hơn 200.000 học sinh trên toàn quốc.

TUẤN AN

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top