Connect with us

WWDC 2018 sẽ diễn ra vào ngày 4/6 với 350 suất học bổng cho sinh viên

WWDC 2018

WWDC 2018 sẽ diễn ra vào ngày 4/6 với 350 suất học bổng cho sinh viên


WWDC 2018 sẽ diễn ra vào ngày 4/6 với 350 suất học bổng cho sinh viên


bài dởbài hay

Apple đã chính thức công bố sự kiện Worldwide Developers Conference năm nay (WWDC 2018) sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng sáu.
Thông tin này vừa được Apple chính thức công bố, theo đó sự kiện WWDC 2018 được fan Apple mong đợi nhất năm sẽ diễn ra từ ngày 4/6 đến 8/6/2018 tại trung tâm hội nghị McEnery ở thành phố San Jose, nước Mỹ. Đây là sự kiện thường niên do Apple tổ chức, và năm nay họ sẽ công bố thông tin về iOS 12, macOS 10.14, watchOS 5 và tvOS 12.

Cũng như mọi năm, đây cũng là dịp các nhà phát triển từ khắp thế giới để xem Apple sẽ có gì dành cho họ vì sự kiện này thật ra dành sự tập trung đến các nhà phát triển. Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng và muốn tham gia thì có thể đăng ký để đặt vé tại đây, hạn cuối là đến ngày 22/3/2018. Tuy nhiên việc lựa chọn ai có quyền tham dự là ngẫu nhiên chứ không phải theo hình thức ai đăng ký trước thì được chọn, và giá vé là 1600USD.

Sinh viên vốn là một phần không thể tách rời của cộng đồng phát triển Apple và hãng cũng dành đến 350 suất học bổng cho đối tượng này, mang đến cho sinh viên và các thành viên của mọi tổ chức STEM cơ hội nhận vé tham gia WWDC miễn phí. Nếu bạn là sinh viên có thể truy cập vào trang web WWDC để tìm hiểu chi tiết cách đăng ký.

Bên cạnh công bố các phần mềm hệ thống mới cho các phần cứng quen thuộc, có thông tin cho rằng Apple sẽ tiết lộ phần cứng mới và đó không phải là iPhone. Khả năng cao hãng sẽ giới thiệu bộ đôi iPad mới như năm ngoái nhưng hy vọng là năm nay sẽ có thêm nhiều thứ gì đó mới mẻ đáng chú ý hơn.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top