Connect with us
mobile app development - Viettel tổ chức hội thảo về ứng dụng di động

TECHNEWS

Viettel tổ chức hội thảo về ứng dụng di động


| 15/08/2014

Ngày 21/8, Viettel sẽ tổ chức một cuộc hội thảo đặc biệt dành cho các nhà phát triển ứng dụng, dịch vụ nội dung trên di động tại Hà Nội.

mobile-app-development
Với chủ đề “Ý tưởng sáng tạo và tiềm năng hợp tác”, hội thảo nhằm tạo cơ hội hợp tác lớn hơn giữa Viettel với các tổ chức, cá nhân trong việc phát triển ứng dụng, dịch vụ nội dung trên di động. Tại hội thảo, Viettel sẽ trao đổi với các nhà phát triển ứng dụng, dịch vụ nội dung trên di động về xu thế, giới thiệu các mô hình hợp tác, chính sách và quyền lợi của các cá nhân, đơn vị tham gia.
Đại diện của Viettel cho biết: “Về mức chia sẻ, với các mảng hợp tác về ứng dụng và game, đối tác có thể hưởng mức chia sẻ lên đến 60% doanh thu. Với những ứng dụng, sản phẩm mới thực sự khác biệt, sáng tạo và đem lại lợi ích lớn cho người dùng, tỷ lệ phân chia doanh thu mà Viettel dành cho nhà phát triển có thể lên tới 90%. Chúng tôi mong muốn thông qua hội thảo nâng cao cơ hội tìm kiếm và hợp tác với những công ty, cá nhân xuất sắc để cùng chung tay phát triển ngành di động Việt Nam, đưa sản phẩm phục vụ khách hàng tốt và nhanh nhất”.
Hội thảo cũng là cơ hội để lãnh đạo mạng trả lời cụ thể hơn về hợp tác đồng thương hiệu giữa Viettel và các nhà phát triển ứng dụng, dịch vụ nội dung cho mobile. Viettel cho biết tập đoàn này có thể đề xuất mua lại với các sản phẩm, dịch vụ tốt, mang lại giá trị cao cho người sử dụng từ phía các nhà phát triển.

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top