Connect with us
icarefone pro free featured - Ứng dụng chặn quảng cáo trị gía đến 9,99USD miễn phí lần 2

iOS

Ứng dụng chặn quảng cáo trị gía đến 9,99USD miễn phí lần 2


| 06/05/2017

Mời bạn tải về nhanh ứng dụng chặn quảng cáo iCareFone Pro có mức giá đến 9,99USD đang bất ngờ được miễn phí lần thứ 2, lần đầu là ngày 17/4.

Cách đây hơn một tuần Trải Nghiệm Số có giới thiệu ứng dụng quản lý iPhone trên máy tính là iCareFone Pro trị giá đến 79,95USD, hiện nay khuyến mại này đã hết hạn nhưng bạn lại có một ứng dụng khác miễn phí trị giá 9,99USD trên iOS cùng hãng. Đó là iCareFone Pro trên iPhone.

Bạn lưu ý là trên iPhone có hai phiên bản, một bản iCareFone thường miễn phí và bản iCareFone Pro giá 9,99USD. Thực tế nếu bạn cài bản iCareFone thường bạn vẫn dùng giống tính năng như iCareFone Pro nhưng chỉ dùng được vài ngày là hết hạn. Do đó đây là khuyến mại không thể bỏ qua.

Trải nghiệm nhanh ứng dụng iCareFone Pro trên iPhone, mình thấy ứng dụng chặn quảng cáo khá tốt, và đặc biệt là ứng dụng chặn tốt cả những quảng cáo trong các game và ứng dụng. Giao diện ứng dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần bật iCareFone Pro lên và bấm chọn mục Enable Ads-free Mode là xong, quảng cáo trong các app và game đã bị chặn hết.

IMG 0101 451x800 - Ứng dụng chặn quảng cáo trị gía đến 9,99USD miễn phí lần 2

Với việc chặn quảng cáo trên trình duyệt Safari thì iCareFone Pro cung cấp nhiều tuỳ chọn hơn, bạn nhấp vào mục Safari Ads Blocker để cấu hình như: Block Ads (chặn quảng cáo banner), Protect Privacy (duyệt web ở chế độ ẩn danh), Block Pictures (duyệt web mà không tải về hình ảnh, rất hay nếu bạn đang dùng 3G muốn tiết kiệm dữ liệu), Filter Special Fonts (không cho tải các font đặc biệt), Block Pop ups (chặn hết quảng cáo pop-up phiền phức), Disable Third-party Cookies (chặn hết cookie mà các trang web muốn ghi lại), Block bad Websites (chặn các trang web rác).

IMG 0102 451x800 - Ứng dụng chặn quảng cáo trị gía đến 9,99USD miễn phí lần 2

Bạn lưu ý là để có thể bật các tính năng chặng quảng cáo này lên cho Safari, bạn cần làm thêm bước vào Settings > Safari > Content Blockers > bật mục iCareFone Pro lên.

IMG 0103 451x800 - Ứng dụng chặn quảng cáo trị gía đến 9,99USD miễn phí lần 2

iCareFone Pro còn có một tính năng rất đáng giá là bảo mật và mã hoá hình ảnh trong kho ảnh của bạn với tính năng Album Encryption. Để sử dụng tính năng này bạn cần đăng ký một tài khoản (miễn phí) trên Tenorshare để quản lý. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong ứng dụng.

Nói chung iCareFone Pro rất đáng giá, nếu bạn chưa có nhu cầu dùng cũng không sao nhưng trước tiên cứ tải nó về tài khoản iTunes của mình cái đã, tải tại đây.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top