Connect with us

Tweak hay cho iOS 12: BatteryPercent12, ChromaGram,…

jailbreak ios 12 featured - Tweak hay cho iOS 12: BatteryPercent12, ChromaGram,...

Tweak hay cho iOS 12: BatteryPercent12, ChromaGram,…bài dởbài hay

Mời bạn cùng Trải Nghiệm Số tổng hợp lại các tweak hay cho iOS 12 vừa ra mắt trong tuần qua.
BatteryPercent12

batterypercent12 03 - Tweak hay cho iOS 12: BatteryPercent12, ChromaGram,...

Một tweak hay và hoàn toàn miễn phí trên BigBoss giúp bạn có được thanh hiển thị phần trăm pin trên iPhone X, XS, XS Max và iPhone XR.

 

ChromaGram

Ngoài Facebook và Twitter, Instagram có lẽ là một trong những nền tảng mạng xã hội tập trung vào thiết bị di động phổ biến nhất, nhưng nó vẫn chưa được hỗ trợ dark mode. Và tweak ChromaGram sẽ giúp bạn có được chế độ tối trên Instagram. Sau khi bạn đã cài đặt ChromaGram, bạn sẽ có các tùy chọn ở Settings > ChromaGram để tinh chỉnh thêm cho giao diện tối.

ChromaGram - Tweak hay cho iOS 12: BatteryPercent12, ChromaGram,...

Tweak có sẵn và miễn phí trên repo Nepeta.

 

Vocito

Vocito cung cấp một giao diện đơn giản với hai nút để trả lời hoặc từ chối một cuộc gọi điện thoại và thông tin liên quan về người trên đường dây khác, chẳng hạn như ảnh liên lạc, tên và nguồn gốc của cuộc gọi. Khi bạn đang nghe một cuộc gọi, giao diện sẽ thay đổi một chút. Nó gồm các nút để gác máy hoặc tắt tiếng cuộc gọi và thông tin liên quan liên quan đến người ở đường dây khác, bao gồm ảnh liên lạc, tên và thời lượng của cuộc gọi.

Vocito 1 - Tweak hay cho iOS 12: BatteryPercent12, ChromaGram,...

Phần Settings của Vocito có thêm các tùy chọn nhẹ về giao diện.

Vocito 2 - Tweak hay cho iOS 12: BatteryPercent12, ChromaGram,...

Tweak có giá 1.99USD trên Packix.

 

ShyLabels

ShyLabels GIF - Tweak hay cho iOS 12: BatteryPercent12, ChromaGram,...

ShyLabels là một tweak rất đơn giản chỉ để “thoắt ẩn thoắt hiện” nhãn label của các biểu tượng trên màn hình chính (như ảnh trên). Tweak có sẵn và miễn phí tại repo NoisyFlake.

 

Goodges 2

Goodges 2 - Tweak hay cho iOS 12: BatteryPercent12, ChromaGram,...

Nếu bạn nhận được rất nhiều thông báo ứng dụng từ ngày này sang ngày khác, thì có lẽ bạn cảm thấy muốn nhìn vào thứ gì đó thẩm mỹ hơn một chút so với vô số huy hiệu biểu tượng màu đỏ được phân tán ngẫu nhiên trên màn hình chính của bạn. Như bạn sẽ thấy trong các ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, Goodges 2 thực sự dễ nhìn hơn. Trên hết, tinh chỉnh này có thể tùy chỉnh hoàn toàn, cho phép bạn thay đổi cách hiển thị các nhãn biểu tượng ứng dụng và tô màu mọi thứ theo tiêu chuẩn cá nhân của riêng bạn.

Tweak có sẵn và miễn phí trên repo NoisyFlake.

 

ShortcutEnabler

ShortcutEnabler - Tweak hay cho iOS 12: BatteryPercent12, ChromaGram,...

Nếu bạn sở hữu bất kỳ thiết bị iPhone mới nào như X, XR, XS hoặc XS Max, thì bạn đã quen với hai phím tắt nhỏ xuất hiện ở phía dưới bên trái và bên phải màn hình khóa của bạn cho Đèn pin và máy ảnh. Tweak ShortcutEnabler sẽ đem tính năng này lên các thiết bị iPhone cũ hơn.

Tweak có sẵn và miễn phí tải về tại repo NoisyFlake.

 

WiFiCarrier

WiFiCarrier - Tweak hay cho iOS 12: BatteryPercent12, ChromaGram,...

Một tweak đơn giản để thay thế tên nhà mạng của bạn (như Vinaphone, MobiFone) thành tên mạng Wi-Fi bạn đang kết nối. Tweak có sẵn trên repo NoisyFlake.

 

Magma

Magma featured - Tweak hay cho iOS 12: BatteryPercent12, ChromaGram,...

Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone hoặc iPad đã jailbreak và bạn muốn “trang điểm” thêm cho Control Center. Tweak có tên là Magma sẽ hỗ trợ cho bạn.

Ảnh: iDownloadBlogCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top