Connect with us
wave to unlock - "Tuyệt chiêu" vẫy tay để tắt mở màn hình Android

Android

“Tuyệt chiêu” vẫy tay để tắt mở màn hình Android


| 19/08/2014

Wave to Unlock trang bị cho điện thoại của bạn tính năng độc đáo chỉ có trên những dòng smartphone cao cấp là khóa hay mở khóa màn hình bằng cách vẫy tay.

[youtube id=”5AuS3aQr_2U” width=”620″ height=”360″]

Với ứng dụng miễn phí Wave to Unlock, bạn có thể thiết lập một số cử chỉ để mở / tắt thiết bị của bạn theo một phong cách độc đáo hơn rất nhiều. Sau khi cài đặt ứng dụng, đầu tiên bạn hãy nhấp vào nút Start để kích hoạt dịch vụ chạy nền, xong có thể tạm thời đóng giao diện lại.

wave-to-unlock-1

Bây giờ, để mở khóa màn hình, bạn vẫy tay qua cảm biến khoảng cách ở đầu điện thoại, rất nhanh chóng và tiện lợi. Nếu muốn sử dụng chức năng khóa màn hình bằng cách che cảm biến, bạn chạm biểu tượng bánh răng cưa trên giao diện. Trong cửa sổ mở ra, bạn hãy đánh dấu chọn ô vuông trên dòng Cover seconds to lock the screen rồi nhấn Activate. Quay trở lại hộp thoại thiết lập, bạn đặt thời gian (tính bằng giây) tại ô trống dưới dòng Cover seconds to lock the screen. Mặc định là một giây, nghĩa là khi bạn che cảm biến khoảng cách trong một giây màn hình sẽ bị khóa. Tiếp theo, bạn nhấn Stop > Start khởi động lại dịch vụ của ứng dụng, rồi dùng tay che cảm biến khoảng cách để kiểm tra xem ứng dụng có hoạt động hiệu quả.

wave-to-unlock-2

Wave to Unlock hiện đang có sẵn và miễn phí trên Google Play Store. Tải ứng dụng về tại đây.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top