Connect with us
road not taken - Tựa game tuyệt hay Road Not Taken ra mắt trên iOS

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tựa game tuyệt hay Road Not Taken ra mắt trên iOS


| 28/07/2016

Road Not Taken là tựa game đến từ nhà phát triển độc lập Spry Fox và từng rất thành công trên hệ máy PC và PS4. Nay game chính thức cập bến iPhone.

Thuộc thể loại game phiêu lưu – giải đố kết hợp với một ít yếu tố của thể loại nhập vai, Road Not Taken bắt đầu từ chính bạn – một người đàn ông bí ẩn – đi lang thang đến một khu làng trong mùa bão tuyết. Nhiệm vụ của bạn phải giải cứu những đứa trẻ đi lạc khi đang hái dâu trong những khu rừng đầy hiểm nguy chờ chực… Game bao gồm 15 màn chơi tương đương với 15 năm. Mỗi màn chơi sẽ bao gồm nhiều khu rừng khác nhau. Và để đưa các đứa trẻ ra khỏi đó, người chơi phải di chuyển và đẩy xa các chướng ngại vật xung quanh bằng năng lực đặc biệt của mình.

Thử thách ở đây là số năng lượng có hạn của bạn. Nếu đứng yên một chỗ và ném các vật thể thì không sao, nhưng bạn vừa di chuyển, vừa dời vật thể thì bạn sẽ bị tụt năng lượng ngay lập tức và tệ hơn nữa là mất mạng. Các chướng ngại vật trong Road Not Taken đa dạng từ cây cối, những tảng đá lớn cho đến muông thú, các loài quỷ dữ và những sinh vật kỳ bí… Mỗi chướng ngại vật đều có đặc trưng riêng, chúng đều có thể mang lại những lợi thế cũng như bất lợi cho ta. Chẳng hạn như bạn ném một chú chim vào một vật thể, chú chim sẽ bay đi và gắp theo vật thể đó, giúp ta bớt được một chướng ngại vật trên đường, nhưng nếu bạn ném một con gấu trúc ra xa, nó sẽ nổi điên và quay lại tấn công bạn!

Road Not Taken sở hữu một nền đồ họa thật đẹp và thơ mộng với những gam màu nhẹ nhàng, ấm cúng. Các nhân vật trong game, thậm chí là những sinh vật muốn giết bạn, cũng được thiết kế trông thật đáng yêu. Thêm vào đó là những bản nhạc nền được lồng ghép một cách hài hòa vào từng màn chơi, khiến người viết ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

road-not-taken-1road-not-taken-2road-not-taken-3

Game có giá 4,99USD trên Appstore nhưng rất đáng tiền để mua. Mua và tải game tại đây.

Tham khảo TouchArcade, Vietgame.asia

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top