Connect with us

GAME

Tựa game Tom Clancy’s ShadowBreak bất ngờ cho tải về


| 30/03/2017

Cho đến nay, khá ít thông tin về tựa game Tom Clancy’s ShadowBreak được công bố. Tuy nhiên ngay hôm nay ngoài việc công bố về tựa game này, Ubisoft còn cho tải về giới hạn tựa game này ở một số quốc gia.

Thương hiệu Tom Clancy’s đã quá quen thuộc với game thủ thích chơi game máy tính hay console thông qua hàng loạt seri như Rainbow Six, Splinter Cells, The Division, Ghost Recon. Tuy nhiên trên di động thì thương hiệu game này vẫn chưa có sản phẩm gì nổi trội. Tính ra cho đến nay chỉ có Tom Clancy’s Ghost Recon® Wildlands HQ, nên sự xuất hiện của Tom Clancy’s ShadowBreak là khá bất ngờ.

tom clancy shadowbreak ios 2 - Tựa game Tom Clancy's ShadowBreak bất ngờ cho tải về

Đây là tựa game thuộc thể loại bắn súng ngắm, được Ubisoft đặt cái tên thể loại rất “kiêu” là “real-time multiplayer sniper shooter“. Dạng game này có vẻ khá phù hợp với di động. Hiện tại, bạn đã có thể tải được game về chơi tại store… Canada dành cho iOS. Bạn có thể tải tại đây.

tom clancy shadowbreak ios 3 - Tựa game Tom Clancy's ShadowBreak bất ngờ cho tải về

 tom clancy shadowbreak ios - Tựa game Tom Clancy's ShadowBreak bất ngờ cho tải về

Lưu ý: Bạn phải có tài khoản iTunes Canada để tải, trường hợp không có bạn có thể tham khảo bài viết này để biết cách tạo tài khoản Canada không cần thẻ tín dụng. Hoặc lười nữa thì tham gia group iOS của Trải Nghiệm Số để mượn ID Canada tải về.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top