Connect with us

Trailer phim chiếu rạp: Thử thách thần chết – Giữa hai thế giới (29/12/2017)


Trailer phim chiếu rạp: Thử thách thần chết – Giữa hai thế giới (29/12/2017)


bài dởbài hay

Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới (Tên gốc: Along with the Gods: The two Worlds) là b6ọ phim được sản xuất trong sáu năm của Hàn Quốc. Phim chiếu tại Việt Nam từ ngày 29/12/2017.
Thể thách thần chết: Giữa hai thế giới kể về một người đàn ông bình thường tên Ja Hong chết trong một tai nạn. Sứ giả Kang Rim được giao nhiệm vụ đưa Ja Hong đến 7 thử thách trong vòng 49 ngày trước khi về với Thế giới ngầm của Thần Chết Yeomra. Cuộc hành trình sau cái chết này chính là bài khảo sát chính xác nhất cho Thần Chết Yeomra thấy được bản chất linh hồn của Ja Hong và sẽ đưa ra quyết định “phán xét” cuối cùng cho anh ta.

thu thach than chet poster 560x800 - Trailer phim chiếu rạp: Thử thách thần chết - Giữa hai thế giới (29/12/2017)

Ở địa giới, mỗi ngày có đến hằng hà sa số những linh hồn khác được hộ tống đến, trước khi bước qua cánh cổng dẫn họ đến các thử thách của Chúa Tể Yeomra, họ được xem lại “quá trình” dẫn đến cái chết của mình để không phải hối tiếc.

Khi chính thức bước vào Địa giới, Ja Hong vẫn chưa hết bàng hoàng và không tin rằng mình đang ở đây. Nhưng, các vệ thần không thể làm gì hơn và vẫn phải đưa anh trải qua những thử thách đầy khó khăn kia.

Phim có sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc như Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun, Ju Ji Hoon, Kim Hyang Gi, Lee Jung Jae, Do Kyung Soo,… Dưới sự dẫn dắt của đạo diễn tài ba Kim Yong Hwa.

Phim được sản xuất trong suốt 6 năm kể từ khi bắt đầu phát triển kịch bản, quy tụ nhiều nhà sáng tạo hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc tham gia vào quá trình sản xuất. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là phim có kinh phí sản xuất lên đến 35 triệu đô la với nguồn vốn 100% trong nước.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
Copyright © 2013-2018 Trải Nghiệm Số. Giấy phép số 544/GP-BTTTT cấp ngày 2-12-2016.
Chịu trách nhiệm: Võ Thị Quỳnh Loan | Tổ chức nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.
Liên hệ hợp tác / quảng cáo: Ms.Loan (0909.770.919).

To Top