Connect with us

Mời bạn xem trailer mới nhất của Gia đình Siêu nhân 2 (The Incredibles 2)


Mời bạn xem trailer mới nhất của Gia đình Siêu nhân 2 (The Incredibles 2)bài dởbài hay

Hãng Pixar vừa tung trailer mới nhất của bộ phim hoạt hình mới nhất của hãng: The Increadibles 2 – hay còn có tên tiếng Việt là Gia đình siêu nhân 2.
Gia đình siêu nhân 2 (The Incredibles 2) là phần tiếp theo của phần đầu tiên ra mắt năm 2004 thuộc thể loại siêu anh hùng. Phim được sản xuất bởi xưởng phim danh tiếng Pixar Animation Studios và sẽ được phát hành bởi Walt Disney Pictures.

Theo Wikipedia, Gia đình siêu nhân 2 tiếp tục cuộc phiêu lưu của nhà Parrs, một gia đình Siêu Nhân gồm bố Bob, còn được biết tới là Mr. Incredible có sức khỏe phi thường, Helen, vợ của Bob, hay Elastic Girl có khả năng co giãn cơ thể, và con cái của họ Violet có khả năng tàng hình và tạo ra trường bảo vệ, Dash với khả năng chạy siêu nhanh và Jack-Jack có khả năng biến đổi thành nhiều dạng khác nhau. Phim tiếp nối sát nội dung của phần một, ngay khi cả gia đình chạm trán Undermine, theo đội trưởng sáng tạo của Pixar John Lasseter.

Bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Brad Bird, cũng là người viết kịch bản và đạo diễn cho phần một, cùng với dàn diễn viên lồng tiếng Craig T. Nelson, Holly Hunter, Sarah Vowell và Samuel L. Jackson đều nhận lại vai của họ. Gia đình siêu nhân 2 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2018 dưới định dạng phim IMAX.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
Copyright © 2013-2018 Trải Nghiệm Số. Giấy phép số 544/GP-BTTTT cấp ngày 2-12-2016.
Chịu trách nhiệm: Võ Thị Quỳnh Loan | Tổ chức nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.
Liên hệ hợp tác / quảng cáo: Ms.Loan (0909.770.919).

To Top