Connect with us
newspaper 2 - Top những ứng dụng đọc báo Việt trên di động (phần 2)

iOS

Top những ứng dụng đọc báo Việt trên di động (phần 2)


| 23/12/2014

Trong phần 1 Trainghiemso.com đã giới thiệu đến các bạn những apps của riêng từng báo, tuy nhiên nếu bạn muốn xem nhiều báo cùng lúc thì bạn nên đọc phần 2 này. Đây là những ứng dụng được xây dựng nhằm tổng hợp tin tức từ những trang báo điện tử, trang tin điện tử của Việt Nam. Chỉ với một ứng dụng bạn có thể xem thông tin ở hầu hết các báo ở Việt Nam.

 

Đọc Tin

Nhà phát triển: ULABS TEAM.

Tương thích: iOS 5.1 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.2.

Dung lượng: 9,3MB.

Giá: Miễn phí.

image043

Đọc Tin là ứng dụng xem tin tức do nhóm ULABS phát triển. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ một tin tức nóng sốt nào khi sử dụng ứng dụng này. Với nguồn tin tức phong phú từ các trang web uy tín như: VnExpress, Dân Trí, Tinh Tế, VietNamNet, Công An Nhân Dân,… ứng dụng Đọc Tin sẽ đem đến bạn những thông tin mới nhất.

Bạn có thể chọn một nguồn tin theo sở thích của mình. Ứng dụng rất đa dạng các chuyên mục như: Thông tin công nghệ, Thể thao, Thế giới, Đời sống, Chính trị, Quân sự, Điện ảnh, Âm nhạc,… được cập nhật từng phút. Không những thế, ứng dụng còn cung cấp thêm chức năng “Đề cử”, giúp cho người dùng xem những tin tức đang được cộng đồng quan tâm và có nhiều tương tác.

 

Báo Mới

iOS | Android

Nhà phát triển: ePi Technologies.

Tương thích: iOS 5.1 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.4.4

Dung lượng: 6,9MB.

Giá: Miễn phí.

image047

Báo Mới là ứng dụng đọc báo miễn phí của BaoMoi.com – trang tổng hợp tin tức tự động. Sử dụng công nghệ máy tính thông minh độc quyền của BaoMoi.com, phần mềm cho phép bạn đọc nhanh các tin nóng và mới nhất trong ngày được chọn lọc từ hơn 150 báo điện tử tại Việt Nam.

Các ưu điểm của ứng dụng bao gồm: giao diện đẹp và dễ đọc; tin tức được tổng hợp và chọn lọc thông minh, cập nhật liên tục mỗi phút từ tất cả các báo điện tử tại Việt Nam; tốc độ nhanh; dễ dàng tùy biến giao diện, thêm các đầu báo yêu thích vào trang chủ; hỗ trợ cho phép chia sẻ thông tin lên các mạng xã hội như Facebook, Zing Me,…

 

Báo Net

iOS | Android

Nhà phát triển: Báonet Mobi.

Tương thích: iOS 5.0 trở lên / Android 2.3 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.2 / 5.3.2.

Dung lượng: 3,6MB / 1,6MB.

Giá: Miễn phí.

image057

BáoNet là ứng dụng đọc báo tiếng Việt bạn có thể lựa chọn bên cạnh Báo Mới. BáoNet hỗ trợ bạn đọc tất cả các tờ báo online của Việt Nam trên di động dễ như bạn đọc báo trên máy tính.

Các ưu điểm của Báo Nét bao gồm: tốc độ cập nhật khá nhanh; nội dung chọn lọc từ hầu hết các trang báo điện tử Việt Nam; – Tối ưu ảnh, tiết kiệm đường truyền (phí GPRS hoặc 3G); nhiều tiện ích phụ trợ thêm như xem lịch, thời tiết, ảnh, nhạc, hình, game, bóng đá, xổ số. Báo Nét tương thích với hầu hết các loại điện thoại và máy tính bảng.

 

Đọc Báo Pega

Nhà phát triển: Vietnam Communications Corporation.

Tương thích: iOS 5.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 13.9.

Dung lượng: 9,6MB.

Giá: Miễn phí.

image066

Nếu bạn muốn đọc báo với trải nghiệm đọc trên mobile hoàn toàn mới, không giống như các app đọc báo trước đây thì Pega khá phù hợp với bạn.

Với ứng dụng này các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc cập nhật tin tức qua các tờ báo, nhất là đối với những người có thói quen đọc nhiều tờ báo một lúc trên PC.

Hiện tại Pega đã tích hợp hơn 200 đầu báo gồm: Dân Trí, Kênh 14, Afamily, CafeF, CafeBiz, AutoPro, GenK, GameK, SohaNews, VnEconomy, VnExpress, 24H, Ngôi Sao, Người Lao Động, Tuổi Trẻ, Vietnamnet, LinkHay, Thanh Niên, Lao Động, VietNam Plus, Tiền Phong, Tinh tế, Số hoá, Thông tin công nghệ, Bóng đá, Thể thao, Web trẻ thơ, Làm cha mẹ, Đẹp…

Các chức năng chính của ứng dụng Pega bao gồm cho phép thêm, xóa các báo; thêm xóa chuyên mục của từng báo; sắp xếp các đầu báo (bạn có thể đưa những đầu báo bạn quan tâm lên đầu); chia sẻ tin tức qua mail, sms hoặc các mạng xã hội Facebook, Twitter,…

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top