Connect with us
samurai vengeance 2 - Top 5 game cũ mà hay {23.3}: Worms World Party, The Sims, Army Men...

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Top 5 game cũ mà hay {23.3}: Worms World Party, The Sims, Army Men…


| 23/03/2017

Những tựa game này đã từng sống trong tuổi thơ của mỗi người. Trải Nghiệm Số từ hôm nay sẽ mở mục “Game cũ mà hay” này để bạn có thể xem và theo dõi lại những tựa game yêu thích của mình. Bạn cũng có thể tham gia group trên Facebook của chuyên mục này tại đây.

 

#1 Worms World Party

worms world party 800x450 - Top 5 game cũ mà hay {23.3}: Worms World Party, The Sims, Army Men...

Loạt game Worms của nhà sản xuất Team 17 là một trong những game kỳ lạ, ngộ nghĩnh nhất của dòng game PC. Game vừa mang những nét phiêu lưu, hành động cùng với những nét của thể loại game chiến lược. Quy luật chơi của game là bạn phải điều khiển những chú sâu của mình chống lại các đối thủ. Bạn cần phải hành động nhanh và chính xác để có thể tiêu diệt kẻ thù. Nếu không, chính bạn là nạn nhân của trận đánh này.

Đồ họa và âm thanh của game cũng giống với phiên bản Worms: Armageddon. Hình ảnh theo dạng hai chiều, di chuyển theo chiều ngang. Mặc dù mang tiếng là game hành động với những trang bị như súng lục, súng săn… nhưng bạn sẽ chẳng thấy một giọt máu nào trong game hết. So với các phiên bản trước, Worms World Party có nhiều màn chơi hơn, nhiều vòng huấn luyện, nhiều nhiệm vụ hơn.

[TẢI VỀ]

 

#2 Army Men

army men featured 800x450 - Top 5 game cũ mà hay {23.3}: Worms World Party, The Sims, Army Men...

Là tựa game khởi đầu của một seri game nổi tiếng, Army men ra mắt năm 1998. Được fan đánh giá như là một bản kinh điển, đây là một trong vài bản game thực sự xuất hiện Sarge và đội của anh chỉ đơn thuần là con cờ trong trận đấu lớn. Hai điểm đáng chú ý khiến game này gần như độc nhất vô nhị trong series và cốt truyện (Những đoạn phim trắng đen bắt chước những phim thời sự kiểu thế chiến thứ 2), và sự kiện thường được mô tả cuộc chiến đấu chẳng dính dáng gì đến nhân vật chính. Nhiều fan của series có tỉ lệ phê bình bản game này khá cao.

[TẢI VỀ]

 

#3 The Sims

the sims 1 featured 800x450 - Top 5 game cũ mà hay {23.3}: Worms World Party, The Sims, Army Men...

Trò chơi giả lập các hoạt động và đời sống thường ngày của một hay nhiều người ảo (thường gọi tắt là sims) ở vùng ngoại thành gần SimCity. Trò chơi được phát hành lần đầu vào ngày 2 tháng 4 năm 2000. Đây là một trong những trò chơi được bán chạy nhất trong lịch sử. Khác với nhiều trò chơi khác mang tính chất thắng thua rõ rệt, The Sims không mang tính chất thắng thua như các trò chơi khác. The Sims chủ yếu tập trung vào cuộc sống của những con người ảo gọi là sims, đặt họ vào một thế giới ảo với các hoạt động sinh hoạt thường ngày giống thật như ăn, ngủ, nấu nướng, làm việc, đi học, đi vệ sinh… Người chơi có thể tùy biến các nhân vật (đầu tóc, quần áo, khuôn mặt…) cũng như xây dựng các ngôi nhà dành riêng cho nhân vật của mình.

[TẢI VỀ]

 

#4 Samurai II Vengeance

samurai vengeance 2 800x450 - Top 5 game cũ mà hay {23.3}: Worms World Party, The Sims, Army Men...

Game mang một phong cách đậm chất manga của nhật bản. Từ khung cảnh đến các nhân vật tạo cho người chơi khi bắt đầu chơi cảm thấy vô cùng ấn tượng. Trong game, bạn sẽ phải đấu với rất nhiều đối thủ khác nhau và càng đi sâu vào trò chơi, các đối thủ của bạn càng mạnh, và lúc đó bạn sẽ phải điều khiển linh hoạt nhân vật vì lúc đó đối thủ rất đông. Chớ nên coi thường xông vào đánh bừa là teo luôn. Game cũng có những con trùm để bạn tiêu diệt, khi đấu với trùm thì bạn sẽ phải vẫn dụng tối đa khả năng né tránh, lộn nhào liên tục để tiếp cận và khi nó tung đòn, có những đòn nguy hiểm, nếu bạn không tránh kịp sẽ mất khá nhiều máu. Sau khi diệt trùm thì bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình, vượt game nhiều cạm bẫy và đối đầu với nhiều kẻ thù mạnh hơn.

[TẢI VỀ]

 

Zeus: Master of Olympus

zeus master of olympus featured 800x450 - Top 5 game cũ mà hay {23.3}: Worms World Party, The Sims, Army Men...

Bạn đã từng là fan hâm mộ của những game chiến thuật như Caesar I, II, III… thì bạn không thể nào bỏ qua cơ hội để xây dựng một vương quốc cho mình như Zeus. Trong Zeus: Master of Olympus bạn đóng vai trò là thần Zeus: vua của các vị thần Hy lạp. Bạn phải lãnh đạo thần dân của mình xây dựng một đất nước giàu đẹp. Trong Zeus bạn sẽ được chứng kiến những vị thần Hy Lạp mà bạn chỉ được xem trong truyện.

[TẢI VỀ]

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top