Connect with us
plant vs zombie 1 featured - Top 5 game cũ mà hay {24.3}: Road Rash, Plants vs Zombies, Limbo…

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Top 5 game cũ mà hay {24.3}: Road Rash, Plants vs Zombies, Limbo…


| 24/03/2017

Hôm nay Trải Nghiệm Số chọn lọc ra năm tựa game mà rất nhiều người biết đến. Đó chính là các tựa game như Plants vs. Zombies, Road Rash, Feeding Frenzy, Neighbours from Hell và Limbo.

Những tựa game này đã từng sống trong tuổi thơ của mỗi người. Trải Nghiệm Số từ hôm nay sẽ mở mục “Game cũ mà hay” này để bạn có thể xem và theo dõi lại những tựa game yêu thích của mình. Bạn cũng có thể tham gia group trên Facebook của chuyên mục này tại đây.

 

Plants vs. Zombies

plant vs zombie featured 800x450 - Top 5 game cũ mà hay {24.3}: Road Rash, Plants vs Zombies, Limbo…

Trò chơi chiến thuật nổi danh từ PopCap, hãng phát triển Bejeweled và Peggle. Lũ Zombie âm mưu xâm lược ngôi nhà của bạn, và thành lũy duy nhất của bạn là một kho các loài thực vật. Được trang bị với những loài cây biến dị chuyên trị zombie như cây bắn đậu và bom anh đào, bạn cần suy nghĩ mau lẹ và trồng nhanh tay để chặn đứng bước tiến của hàng tá chủng loại zombie chết chóc. Vô số những trở ngại như mặt trời lặn, sương mù lạnh lẽo cùng một hồ bơi càng góp phần tạo nên thách thức.

[TẢI VỀ]

 

Feeding Frenzy

feeding frenzy 1 featured 800x450 - Top 5 game cũ mà hay {24.3}: Road Rash, Plants vs Zombies, Limbo…

Feeding Frenzy là một game với luật chơi thú vị là “cá lớn nuốt cá bé” rất đơn giản: Bạn chỉ việc điều khiển chú cá của mình ăn các chú cá nhỏ hơn và đến mức nhất định, chú cá của bạn sẽ lớn lên rồi ăn được những con cá to hơn. Chú ý đến những con cá lớn, chúng sẽ ăn mất bạn nếu sơ ý đến gần. Game có nhiều màn chơi hấp dẫn, bạn sẽ thay phiên biến thân thành những loài cá khác nhau và càng ngày cảng khủng.

Với hình ảnh 3D đẹp mắt, âm thanh sống động, Feeding Frenzy thực sự là một game nhẹ nhàng rất hay và dành cho tất cả mọi người.

[TẢI VỀ]

 

Limbo

limbo featured 800x450 - Top 5 game cũ mà hay {24.3}: Road Rash, Plants vs Zombies, Limbo…

Game là một thước phim đầy nhẹ nhàng đưa bạn đến một cậu bé vô danh với nhiệm vụ tìm kiếm đứa em gái thất lạc của mình. Limbo được kể bằng khung hình 2D và khung cảnh được tô bởi hai màu đen trắng rõ rệt như đã làm tăng thêm sự cuốn hút đối với thể loại phiêu lưu này.

Để gia tăng độ khó, các nhà phát hành đã đưa thêm nhiều cạm bẫy để ngăn cản cậu bé, nào là bẫy kẹp và thêm các loài thú dữ có thể ăn thịt cậu bé. Game còn hay hơn khi mỗi cảnh là một câu đố đan liền với nhau giúp cho câu chuyện trở nên liền mạch từ đó khi bạn chơi game như là bạn đang đọc một cuốn truyện vậy.

[TẢI VỀ]

 

Road Rash

road rash featured 800x450 - Top 5 game cũ mà hay {24.3}: Road Rash, Plants vs Zombies, Limbo…

Đua xe lậu hay đua xe máy đường phố (tiếng Anh: Road Rash) là tên của một loại trò chơi điện tử về đua xe máy của hãng Electronic Arts, trong đó người chơi nhập vai vào một tay đua xe và tham gia vào các cuộc đua trên đường phố.

Mặc dù đã được làm từ rất lâu và bây giờ có nhiều dòng game đua xe máy khác nhưng khi chơi lại Road Rash người ta vẫn có thể cảm nhận được sự sôi động của game. Những pha rượt đuổi ngoạn mục gay cấn, những cú đá, những lần phang dùi cui khiến game nổi bật bởi cần có sự khéo léo mới có thể vượt qua đối thủ chứ không đơn thuần là tốc độ.

[TẢI VỀ]

 

Neighbours From Hell

neightbour from hell 1 featured 800x450 - Top 5 game cũ mà hay {24.3}: Road Rash, Plants vs Zombies, Limbo…

Neighbours From Hell là một trò chơi chiến thuật giải đố rất hấp dẫn của JoWooD được hàng triệu fan trên thế giới yêu thích. Trong vai anh chàng Woody vui tính,bạn sẽ phải làm đủ mọi trò để trêu tức lão hàng xóm (nhớ là đừng để lão phát hiện nhé). Những vật dụng giúp bạn trêu đùa lão hàng xóm được giấu ở nhiều nơi trong nhà và bạn phải tìm ra chúng để sắp xếp một cái bẫy hợp lý. Bạn sẽ bôi keo vào ống nhòm để khi lão ngắm gái thì ống nhòm bị dính vào mắt, bỏ thuốc xổ vào trong bia để nếu lão uống thì …

Tóm lại, với cách chơi đơn giản, đồ hoạ đẹp, âm thanh không chê vào đâu được, Neighbours from hell sẽ giúp bạn có những giờ phút vui vẻ.

[TẢI VỀ]

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top