Connect with us
hair salon ios featured - Top 10 ứng dụng dành cho bạn nữ mê làm tóc trên iOS (phần 2)

iOS

Top 10 ứng dụng dành cho bạn nữ mê làm tóc trên iOS (phần 2)


| 05/08/2016

Mời bạn xem tiếp phần 2 của bài viết top 10 ứng dụng dành cho bạn nữ mê làm tóc trên iOS.

XEM LẠI PHẦN 1 >

 

#6 Hair Color Dye

Top 10 ứng dụng dành cho bạn nữ mê làm tóc trên iOS

Hair Color Dye là một ứng dụng nhuộm tóc ảo dễ sử dụng. Thực đơn chính gồm 4 mục: Paint (nhuộm tóc), Eraser (tẩy), Color (chọn màu) và Add Color để thêm màu thứ 2 cho tóc. Sau khi chọn một màu chính từ mục Color, dùng công cụ Paint để nhuộm một phần hay toàn bộ tóc tùy theo sở thích cá nhân của người dùng. Bạn có thể dùng thanh trượt tiện lợi trong Hair Color Dye để điều chỉnh cường độ màu và đầu chổi nhuộm tóc, đầu tẩy… Dùng Eraser để xóa các vùng nhuộm ra ngoài hay phần đã nhuộm để sử dụng màu thứ 2.

Nếu muốn nhuộm từ 2 màu tóc trở lên, người dùng có thể chọn màu thứ nhất và nhuộm cho toàn bộ mái tóc. Nhấn Add Color để áp dụng màu tóc chính và chọn thêm màu thứ 2. Nếu muốn nhuộm hơn 2 màu cho tóc, tiếp tục nhấn Add Color để chọn màu mới và thao tác tương tự các bước trước đó.

Hạn chế của ứng dụng là có chứa banner quảng cáo được đặt cố định phía trên màn hình, đan xen quảng cáo ảnh chiếm toàn bộ màn hình để giới thiệu sản phẩm của bên thứ 3, có chứa IAP mất phí.

#7 Eve

Top 10 ứng dụng dành cho bạn nữ mê làm tóc trên iOS

Eve cho iOS là ứng dụng làm đẹp mới và miễn phí cho mọi phụ nữ, đặc biệt là các bạn trẻ năng động, nữ nhân viên văn phòng, các quý cô sành điệu… Phần hướng dẫn làm tóc hay makeup trong Eve được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và sắp xếp theo từng bước một, giúp bạn dễ dàng thực hiện tại nhà mà không cần tốn tiền cho các dịch vụ bên ngoài. Không chỉ hướng dẫn chị em làm đẹp, Eve còn gợi ý các xu hướng makeup hay mẫu tóc hot nhất hiện nay. Phần hình ảnh và video hướng dẫn trực quan trong Eve sẽ giúp bạn học trang điểm và làm tóc ngay tại nhà. Eve phiên bản 1.6.1 bổ sung thêm nhiều kiểu làm đẹp mới và phần hướng dẫn tương ứng.

#8 Cute Girls Hairstyles

Top 10 ứng dụng dành cho bạn nữ mê làm tóc trên iOS

Cute Girls Hairstyles mang đến cho bạn gái một bộ sưu tập các kiểu làm tóc từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến phức tạp và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau, bao gồm dự tiệc, đi chơi hay dùng trong những sự kiện quan trọng. Cute Girls Hairstyles bao gồm hơn 300 video hướng dẫn làm tóc chi tiết để bạn có thể tự thực hiện mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Hàng tuần, những kiểu tóc mới bắt kịp xu hướng thời thượng sẽ có mặt trên Cute Girls Hairstyles. Phiên bản miễn phí cho phép truy cập 10 video hướng dẫn làm tóc mới nhất, dễ dàng chia sẻ và bình luận từng video. Bạn sẽ phải trả 1.99USD cho việc nâng cấp lên bản Premium.

#9 Hair Designs

Top 10 ứng dụng dành cho bạn nữ mê làm tóc trên iOS

Hair Designs sẽ gợi ý cho người dùng iPhone/iPad những kiểu tóc đẹp, thời thượng và dễ thực hiện tại nhà, giúp bạn sở hữu một kiểu tóc ấn tượng trong rất nhiều hoàn cảnh và sự kiện khác nhau. Không chỉ đưa ra những ý tưởng làm tóc bằng hình ảnh minh họa sinh động, Hair Designs còn hướng dẫn bạn các bước thực hiện bằng hình ảnh và nội dung cụ thể, giúp bạn có thể tự thực hiện nhanh chóng tại nhà hoặc nhờ người thân làm giúp.

Các mẫu tóc trong Hair Designs được chia làm các gói nội dung khác nhau, mỗi gói gồm 10 kiểu tóc và theo một chủ đề nhất định. Bạn có thể tìm thấy chủ đề làm tóc thường ngày, tóc dự tiệc, tóc lễ hội… để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất cho từng hoàn cảnh. Gói nội dung đầu tiên được cung cấp dưới dạng miễn phí, các nhóm mẫu tóc sau được bán với mức giá khá rẻ chỉ từ 0.99 đến 1.99USD.

#10 Hairstyles for Girls and Ladies

Top 10 ứng dụng dành cho bạn nữ mê làm tóc trên iOS

Hairstyles for Girls and Ladies cung cấp cho bạn gái hơn 300 phần hướng dẫn cách tết tóc dài theo từng bước một, đơn giản và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Tính năng nổi bật: toàn bộ kiểu tóc được phân loại thành các bộ sưu tập để người dùng dễ tìm kiếm; cho phép thêm kiểu tóc yêu thích vào mục Favorites và truy cập nhanh phần hướng dẫn chi tiết; tham khảo kiểu tóc cho các dịp khác nhau: kiểu thường, lễ hội, kỳ nghỉ, bãi biển…; thông tin hữu ích về các kiểu làm tóc phổ biến, loại tóc và cách chăm sóc thông thường để có mái tóc khỏe đẹp; lời khuyên hữu ích về các dụng cụ làm tóc trên thị trường, công cụ, sản phẩm và phụ kiện làm tóc để có mái tóc thời trang, ấn tượng.

Khoan đã, Trải Nghiệm Số còn có bài viết về 15 ứng dụng chụp ảnh miễn phí tốt nhất trên iPhone, mình nghĩ bạn cũng rất cần, mời bạn tham khảo thêm bài viết này tại đây.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top