Connect with us
wake up trainghiemso - Top 10 ứng dụng báo thức thông minh trên iOS

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Top 10 ứng dụng báo thức thông minh trên iOS


| 03/08/2016

Ngủ nướng sẽ không còn là căn bệnh khó trị một khi bạn sử dụng những ứng dụng với loạt tính năng cực thú vị sau đây.

Top 10 ứng dụng báo thức thông minh trên iOS

 

#1 Loud Alarm Clock Free

Top 10 ứng dụng báo thức thông minh trên iOS

Loud Alarm Clock Free là ứng dụng đồng hồ báo thức miễn phí và hiệu quả trên iPhone, iPad, iPod Touch. Loud Alarm Clock Free sử dụng âm báo thức lớn, sắc nét và chỉ chịu im lặng khi bạn tỉnh dậy. Tính năng chính của Loud Alarm Clock Free: cung cấp hơn 10 âm báo thức cực lớn và hơn 20 âm báo thức thông thường; 7 âm báo thức bằng giọng nói với âm lượng lớn để chọn (mới); chế độ màn hình nền vẫn hoạt động kể cả khi ứng dụng đóng hay mở; cho phép thiết lập nhiều mốc báo thức với âm báo khác nhau.

Hỗ trợ trên iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPad và iPod Touch.

 

#2 FaceClock Analogue

Top 10 ứng dụng báo thức thông minh trên iOS

FaceClock Analogue for iOS là ứng đụng đồng hồ báo thức hiện đại, bắt mắt và tiện lợi cho người dùng iPhone, iPad, iPad Touch. Cài đặt FaceClock Analogue miễn phí trên thiết bị iOS, người dùng có thể tùy biến hình nền, đặt thông báo giờ và báo thức cực nhanh và hiệu quả.

Tính năng nổi bật của FaceClock Analogue: cập nhật giờ từng phút một bằng tính năng thông báo của FaceClock Analogue (đồng hồ sẽ đọc giờ sau từng quãng nghỉ nhất định và bằng 3 thứ tiếng khác nhau Anh, Nhật, Indonesia); vuốt lên hoặc xuống thật chậm để thay đổi độ sáng màn hình; tính năng báo thức có hỗ trợ báo lặp lại (Snooze); điều khiển trình phát nhạc; bộ chỉ thị pin thiết bị; cập nhật tình hình thời tiết và dự báo trong các ngày tiếp theo; sử dụng nhạc iTunes làm âm báo thức; các hiệu ứng hình ảnh khiến màn hình đồng hồ trở nên sống động hơn.

 

#3 Good Mornings

Top 10 ứng dụng báo thức thông minh trên iOS

Good Mornings là sự kết hợp thú vị giữa ứng dụng đồng hồ báo thức với hệ thống theo dõi chu kỳ giấc ngủ miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch. Là dạng đồng hồ báo thức thông minh, Good Mornings có thể tìm ra thời điểm tối ưu để đánh thức bạn, theo dõi chất lượng giấc ngủ và cảnh báo ngay khi bạn ngủ chưa đủ giấc.

Good Mornings sử dụng gia tốc kế trên iPhone để dò chuyển động của cơ thể trong khi bạn đang ngủ và theo dõi các giai đoạn của giấc ngủ dựa vào những chuyển động đó. Ứng dụng tạo ra một khoảng chờ 30 phút trước thời điểm bạn cài đặt thời gian báo thức, sau đó phát âm báo thức khi giấc ngủ của bạn ở trạng thái nông nhất. Good Mornings sử dụng âm báo thức tự nhiên và nhẹ nhàng để đánh thức mà không làm bạn bị giật mình tỉnh giấc. Lúc này, người dùng có thể xem lại biểu đồ giấc ngủ đêm qua của mình để đánh giá bạn đã có 1 giấc ngủ ngon hay chưa.

 

#4 Now Alarm Clock

Top 10 ứng dụng báo thức thông minh trên iOS

Now Alarm Clock là tiện ích không thể thiếu cho những người dùng bận rộn, nó tích hợp rất nhiều tính năng trong cùng một ứng dụng nhỏ gọn, bao gồm đồng hồ báo thức, dự báo thời tiết, lịch điện tử và nhạc ru ngủ.

Không những vậy, Now Alarm Clock còn giúp bạn quản lý cuộc sống một cách toàn diện, hữu ích trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân. Trên cùng một màn hình, Now Alarm Clock sẽ hiển thị thông tin ngày, giờ hiện tại, các sự kiện trên lịch, thông tin thời tiết… giúp bạn luôn chủ động trong cuộc sống và công việc. Ứng dụng này chung cho cả iPhone, iPad, iPod Touch.

 

#5 Rocket Alarm

Top 10 ứng dụng báo thức thông minh trên iOS

Rocket Alarm là ứng dụng đồng hồ báo thức miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với hình ảnh đẹp, hiệu ứng động mới lạ và nhiều tính năng độc đáo để người dùng khám phá. Giao diện của Rocket Alarm tái hiện lại môi trường ngoài không gian chân thực với hình ảnh những tên lửa, tiểu hành tinh, các vì sao, thiên thạch… nên rất phù hợp cho người dùng đam mê khám phá và sáng tạo. Âm thanh báo thức cũng mang phong cách ngoài không gian nên người dùng có thể thức giấc một cách nhẹ nhàng, thoải mái thay vì âm báo thức mặc định của thiết bị – thường lớn và khó chịu, giúp bạn khởi động một ngày mới với tinh thần sảng khoái nhất.

 

#6 Wake Alarm Clock

Top 10 ứng dụng báo thức thông minh trên iOS

Wake Alarm Clock for iOS là ứng dụng đồng hồ báo thức mới, bắt mắt và cải tiến trên iPhone, iPad và iPod Touch. Người dùng chỉ cần sử dụng cử chỉ vỗ, lật hay lắc thiết bị để khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng cùng Wake. Wake giúp bạn dậy đúng giờ mỗi ngày với các tùy chọn báo thức, chế độ rung, lặp lại báo thức… được thao tác nhanh bằng cử chỉ. Có 3 kiểu báo thức trong Wake Alarm Clock: slap & flip (vỗ và lật); shake (lắc); wipe (vuốt).

Lưu ý, chế độ báo thức Slap & Flip sẽ bật màn hình thiết bị liên tục nên chỉ sử dụng được khi thiết bị đầy pin hay đang kết nối với bộ sạc. Người dùng nên vuốt ngón tay sang phải để chuyển sang chế độ Night Mode rồi đặt iPhone cạnh giường ngủ mà không bị ảnh hưởng mới ánh sáng backlight của màn hình. Tuy nhiên, không được khóa màn hình iPhone vì tính năng này sử dụng bộ cảm biến gần của thiết bị.

 

#7 MatixSoft Alarm Clock Free

Top 10 ứng dụng báo thức thông minh trên iOS

MatixSoft Alarm Clock Free là ứng dụng đồng hồ báo thức vô cùng bắt mắt và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. MatixSoft Alarm Clock Free tích hợp trình phát nhạc thông minh, giúp bạn tỉnh giấc hay chìm sâu vào giấc ngủ bằng một bản nhạc yêu thích từ chính thư viện nhạc iTunes trên máy. Tính năng báo thức luôn sẵn sàng để giúp bạn thức giấc vào mỗi buổi sớm mai bằng trạng thái tỉnh táo, tràn trề năng lượng ngay cả khi thiết bị đang ở chế độ yên lặng, thậm chí đang bật trạng thái Do Not Disturb.

Dung lượng nhỏ gọn chỉ khoảng 10 MB nhưng MatixSoft Alarm Clock Free vẫn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về thời gian của mọi đối tượng người dùng. Ứng dụng chạy trên nền tảng iOS 6 trở lên, hỗ trợ hầu hết các dòng máy như iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c; iPad 2, 3, 4, mini, Air và iPod touch.

 

#8 Kiwake Alarm Clock

Top 10 ứng dụng báo thức thông minh trên iOS

Kiwake Alarm Clock là ứng dụng đồng hồ báo thức miễn phí cho iPhone/iPad, giúp bạn luôn thức dậy đúng giờ và bắt đầu một ngày mới đầy sảng khoái. Quy trình hoạt động của Kiwake Alarm Clock được chia làm 3 mục mà bạn cần thực hiện vào mỗi buổi sáng: Cơ thể của bạn (bằng cách đứng dậy và rời giường ngủ); não bộ (kích thích não bộ và khiến bạn không có lý do nào quay lại giường ngủ); động lực của bạn (đọc danh sách mục tiêu cá nhân để bạn có cảm hứng bắt đầu ngày mới).

Lưu ý là Kiwake Alarm Clock chỉ được miễn phí trong vòng 48 giờ. Và bạn cũng đừng mất công tìm kiếm bởi Kiwake không thiết kế nút Snooze. Khi âm báo thức nổi lên nghĩa là bạn phải thức dậy và không có cơ hội ngủ nướng. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

 

#9 Alarm Clock Free

Top 10 ứng dụng báo thức thông minh trên iOS

Alarm Clock Free for iOS là ứng dụng đồng hồ báo thức tiện ích và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Tính năng chính của ứng dụng Alarm Clock Free: chọn từ các kiểu theme thiết kế phong cách cho đồng hồ hiển thị; cài đặt nhiều kiểu đồng hồ báo thức với nhạc chuông khác nhau; hỗ trợ báo thức trên màn hình nền; kiểm tra điều kiện thời tiết trực tiếp và chỉ số nhiệt độ hiện thời; thay đổi độ sáng màn hình để không ảnh hưởng đến mắt bạn sau một giấc ngủ ngon; lắc thiết bị di động hoặc nhấn đúp trên màn hình để chuyển bật tính năng đèn pin; các thiết lập ứng dụng thuận tiện.

Alarm Clock Free cung cấp chức năng của 5 ứng dụng riêng lẻ: Báo thức; Đồng hồ thời gian; Bộ đếm hẹn giờ; Thời tiết; Đèn pin.

TUẤN AN (Tổng hợp)

 

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top