Connect with us
good mornings - Good Mornings – Ứng dụng báo thức thông minh miễn phí trên iPhone

iOS

Good Mornings – Ứng dụng báo thức thông minh miễn phí trên iPhone


| 15/06/2016

Với ứng dụng đồng hồ báo thức Good Mornings, mỗi buổi sáng bạn sẽ thức dậy với trạng thái sảng khoái, đầu óc tỉnh táo tươi mới và sẵn sàng cho ngày làm việc, học tập trước mắt.

Good Mornings là dạng đồng hồ báo thức thông minh, nó có thể tìm ra thời điểm tối ưu để đánh thức bạn, theo dõi chất lượng giấc ngủ và cảnh báo ngay khi bạn ngủ chưa đủ giấc.

good-mornings-2

Good Mornings sử dụng gia tốc kế trên iPhone để dò chuyển động của cơ thể trong khi bạn đang ngủ và theo dõi các giai đoạn của giấc ngủ dựa vào những chuyển động đó. Ứng dụng tạo ra một khoảng chờ 30 phút trước thời điểm bạn cài đặt thời gian báo thức, sau đó phát âm báo thức khi giấc ngủ của bạn ở trạng thái nông nhất. Good Mornings sử dụng âm báo thức tự nhiên và nhẹ nhàng để đánh thức mà không làm bạn bị giật mình tỉnh giấc. Lúc này, người dùng có thể xem lại biểu đồ giấc ngủ đêm qua của mình để đánh giá bạn đã có một giấc ngủ ngon hay chưa.

Bạn có thể dùng Good Mornings để chăm sóc bản thân bằng cách đặt ra những mục tiêu cho giấc ngủ. Good Mornings sẽ gửi tới bạn tin nhắn thông báo nếu bạn ngủ ít hơn nhu cầu thực tế. Good Mornings đồng thời đã hỗ trợ tính năng 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Chỉ cần nhấn biểu tượng ứng dụng Good Mornings trên màn hình Home để truy cập nhanh những tính năng thường xuyên sử dụng. Xem lại số liệu thống kê giấc ngủ đêm qua mà không cần mở ứng dụng bằng thao tác chạm nhẹ, nhấn mạnh hơn để mở thông tin trên toàn màn hình.

Tải về:

Good Mornings for iOS

 

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top