Connect with us
iphone 6 - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 18.12.2016

Android

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 18.12.2016


| 18/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 18.12.2016

 

#1 TE FOOD – Phần mềm kiểm tra nguồn gốc thịt heo trên iPhone

te-food-public-for-ios

TE FOOD là ứng dụng kiểm tra nguồn gốc thịt heo ngay từ chính chiếc smartphone của mình. Ứng dụng sử dụng Tem truy xuất – chống giả ColorGram, tem truy xuất này được sản xuất với công nghệ ColorGram của châu Âu với 5 dải màu và một mã QR, truy xuất nguồn gốc thịt heo từ Trang trại tới Bàn ăn.

 

#2 Kaspersky Safe Kids – Giám sát trẻ truy cập mạng và sử dụng thiết bị

kaspersky-safe-kids-for-ios

Kaspersky Safe Kids là ứng dụng bảo mật dành cho các bậc phụ huynh thông thái, giúp bạn quản lý việc truy cập Internet và trải nghiệm thiết bị từ xa của trẻ cũng như bảo vệ chúng khỏi các mối nguy hiểm từ mạng Internet và thế giới bên ngoài.

 

#3 Effectica – Làm video intro đơn giản và miễn phí

intro-maker-for-ios

Effectica là ứng dụng tạo video intro đơn giản và miễn phí với template có sẵn. Tùy theo lựa chọn của người dùng, bạn sẽ có những đoạn mở đầu ấn tượng cho video trên YouTube hay hỗ trợ làm phim chuyên nghiệp trên iMovie.

 

#4 Musical.ly – Làm video hát nhép miễn phí trên iPhone

musical-ly-for-ios

Musical.ly là ứng dụng làm video nhạc hát nhép độc đáo và chuyên nghiệp cho người dùng Instagram và Facebook Messenger. Musical.ly tạo ra trải nghiệm video nhạc thời thượng, nơi người dùng có thể tham gia vào các cuộc thi làm video hát nhép, theo dõi người dùng, nhạc sĩ và người nổi tiếng khác để cùng nhau sáng tạo trong một môi trường âm nhạc khác lạ! Sử dụng Musical.ly để tạo video nhạc nhanh và kết hợp nhiều hiệu ứng cũng như tính năng hát nhép đè lên bản gốc cực kỳ thú vị.

 

#5 Timo – Ngân hàng số trên iPhone

timo-for-ios

Timo là dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới, chạy mượt mà trên cả thiết bị iOS lẫn Android. Cho phép người dùng mở tài khoản ngân hàng, chuyển khoản, nộp tiền, rút tiền, mở tài khoản tiết kiệm, cũng như thanh toán hóa đơn dịch vụ thuận tiện ngay trên chiếc dế yêu của mình.

TUẤN AN

 

 

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top